Xem phim Metamorphosis

Xem phim Metamorphosis trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Metamorphosis

Link tải và download phim Metamorphosis miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Byeonshin (2019)

Metamorphosis

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 683
IMDB Rating:
161 votes, average 5,2 out of 10

QUỶ DỮ HÓA THÂN : PHIM KINH DỊ HÀN QUỐC BỊ CẤM CHIẾU Ở VIỆT NAM 

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Quỷ Dữ Hóa Thân (Metamorphosis) 
  • Thể loại: Phim kinh dị 
  • Đạo diễn:  Kim Hong-sun
  • Diễn viên: Bae Seong-woo, Sung Dong-il, Jang Young-nam, Kim Hye-Jun, Cho Yi-hyun, Kim Kang-hoon, Oh Dae-hwan, Baek Yoon-sik, Jung Yun-ha
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Hàn Quốc 

NỘI DUNG: 

Quỷ Dữ Hóa Thân (Metamorphosis) là một bộ phim kinh dị Hàn Quốc năm 2019 của đạo diễn Kim Hong-sun. Bộ phim là một tác phẩm kinh dị máu me ghê rợn, được điện ảnh xứ kim chi khai thác và không dành cho những khán giả yếu tim.

Chuyện phim bắt đầu khi pháp sư Joong-Soo (Bae Sung-Woo đóng) là một buổi lễ trừ tà, thế nhưng lực lượng ma quỷ này quá mạnh khiến ông thất bại. Hậu quả của nó còn nặng nề hơn khi một cô gái tử nạn vì sự thất bại này, con quỷ không bị chế ngự mà còn đe dọa sẽ trả thù những người thân của Joong-Soo.

Anh trai của ông là Gang-Goo (Sung Dong-Il) và vợ Myung-Joo (Jang Young-Nam) quyết định đưa các con chuyển đến một nơi ở mới. Ba người con của họ là Sun-Woo ((Kim Hye-Jun], Hyun-Joo (Cho Yi-Hyun) và Woo-Jong (Kim Kang-Hoon).

Họ chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng những điều kỳ quái và đáng sợ xảy ra với gia đình. Thế lực ma quỷ kia vẫn bám theo họ, nó nguy hiểm hơn khi có khả năng biến hình điêu luyện. Nó biến thành một trong những thành viên trong gia đình, cứ như vậy đe dọa họ với những điều kinh hãi.

Lúc này, họ liên lạc cho người chú Joong-Soo nhờ giúp đỡ, nhưng đó lại là một hành động thỏa mãn mục đích trong dự tính của con quỷ. Vì vậy, kế hoạch diệt trừ nó sẽ rất gian nan khi con quỷ luôn phán đoán trước một bước và khống chế họ ngược lại. 

Bộ phim có nhiều cảnh kinh dị, máu me ghê rợn và những hình ảnh xác người và động vật bị phân thây đầy ám ảnh. Không khí phim u ám, xoay quanh bối cảnh căn nhà u tối càng làm cho nhịp phim thêm phần nặng nề của sự chết chóc đen tối.

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Hong-seon Kim
Diễn viên:Dong-il Sung, Sung-Woo Bae, Young-nam Jang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Metamorphosis có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Metamorphosis với Smart Tivi?

Hiện tại phim Metamorphosis chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Metamorphosis về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Metamorphosis về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Metamorphosis hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Metamorphosis không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Metamorphosis

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.