Xem phim The Barrens

Xem phim The Barrens trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Barrens

Link tải và download phim The Barrens miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Quỷ Dữ (2013)

The Barrens

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 629
IMDB Rating:
4081 votes, average 4,6 out of 10

Quỷ Dữ – The Barrens: Chuyến cắm trại kinh hoàng với bàn tay của quỷ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Quỷ Dữ – The Barrens
  • Đạo diễn: Darren Lynn Bousman
  • Thể loại: Kinh dị, phiêu lưu, hành động
  • Sản xuất: Darren Lynn Bousman, Richard Saperstein, Brian Witten 
  • Kịch bản: Darren Lynn Bousman
  • Diễn viên: Stephen Moyer, Mia Kirshner, Allie MacDonald, Shawn Ashmore
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Canada

Nội dung phim: Quỷ Dữ

Quỷ Dữ – The Barrens là một bộ phim kinh dị thành công với những cảnh quay ấn tượng, những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sắc nét của đạo diễn Darren Lynn Bousman. Phim xoay quanh những trải nghiệm kinh hoàng của một gia đình trong chuyến cắm trại kinh hoàng, chết chóc, bị quỷ dữ vây quanh.

Bộ phim bắt đầu với hình ảnh hai trại viên trẻ cùng nhau đi bộ qua rừng. Mộ điều vô cùng kì lạ mà họ nhận thấy được là khu rừng nguyên sơ này không hề có động vật hay chim chóc xung quanh. Những tàn tích của các loài động vật được tìm thấy trong khu rừng chỉ là một đống xác hươu bị cắn xé nham nhở, vứt lại trên đường mòn và sau đó, kinh khủng hơn nữa, một con nai không toàn thây rơi bộp ngay trước mặt họ. Tiếng chim rờn rợn vang vọng khắp không gian, báo hiệu một điều khủng khiếp và chết chóc đã bao trùm lấy toàn khu rừng.

Richard Vineyard cùng với người vợ Cynthia, con gái Sadie và con trai nhỏ của anh rời khỏi ngôi nhà ngoại ô của họ để đi cắm trại. Họ muốn để lại cuộc sống hiện đại đầy mỏi mệt ở phía sau và gắn chặt thêm tình cảm gia đình ở Pine Barrens, một khu rừng ở phía nam New Jersey. Trên đường đến khu cắm trại, họ thấy một con nai bị cắt đôi thản nhiên băng qua đường. Điều kì lạ đầy kinh dị này mới chỉ là khởi đầu nhẹ nhàng cho chuyến trải nghiệm thảm họa, kinh hoàng, chết chóc ở phía sau…

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Darren Lynn Bousman
Diễn viên:Allie MacDonald, Mia Kirshner, Stephen Moyer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Barrens có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Barrens với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Barrens chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Barrens về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Barrens về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Barrens hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Barrens không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Barrens

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.