Xem phim Veronica

Xem phim Veronica trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Veronica

Link tải và download phim Veronica miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Verónica (2017)

Veronica

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 3.016
IMDB Rating:
31334 votes, average 6,2 out of 10

Quỷ Nhập Hồn (Veronica): Câu chuyện có thật về tâm linh rùng rợn

Quỷ Nhập Hồn (Veronica) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2017 của Tây Ban Nha do Paco Plaza làm đạo diễn. Bộ phim nói về một chủ đề huyền bí, tâm linh khó xác định, cho ta một cảm giác mơ hồ run sợ. Tuy vậy, Verónica là tác phẩm được thực hiện dựa trên những sự kiện có thật diễn ra vào năm 1991,được ghi trong báo cáo cảnh sát Madrid.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Quỷ Nhập Hồn (Veronica).
 • Thể loại: Phim kinh dị.
 • Đạo diễn: Paco Plaza.
 • Sản xuất: Enrique López Lavigne.
 • Kịch bản: Fernando Navarro.
 • Diễn viên: Sandra Escacena.
 • Âm nhạc: Chucky Namanera.
 • Quay phim: Pablo Rosso.
 • Dựng phim: Marti Roca.
 • Năm phát hành: 2017.
 • Thời lượng: 105 phút.
 • Quốc gia: Tây Ban Nha.

Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là Verónica, một cô gái 15 tuổi sống cùng mẹ và ba anh chị em trong một căn hộ ở khu vực lao động của thành phố Vallecas , Madrid . Cha của cô qua đời và người mẹ làm việc nhiều giờ tại một quán bar để nuôi gia đình, để lại Verónica chăm sóc các em: cặp song sinh Lucia và Irene và Antoñito.

Vào ngày nhật thực , giáo viên của cô giải thích cách một số nền văn hóa cổ đại sử dụng nhật thực để thực hiện các nghi lễ của con người và triệu tập các linh hồn bóng tối. Trong khi toàn bộ trường học tập trung trên mái nhà để xem nhật thực, Verónica cùng người bạn Rosa và Diana đi xuống tầng hầm để thực hiện một buổi lễ cầu cơ.

Verónica muốn dùng cách thức này để gọi hồn người cha quá cố của mình, còn cô bạn Diana muốn gặp bạn trai quá cố của mình, người đã chết trong một tai nạn xe máy. Trong lúc đang thực hiện cầu cơ, hai người bạn đã rút tay về, khiến Verónica bị một con quỷ nhập hồn vào cơ thể.

Từ đây, những điều kỳ lạ liên tục xảy ra, đe dọa những cái chết cho gia đình và chính Verónica.

 

 

Ngôn ngữ:Tiếng Tây Ban Nha
Đạo diễn:Paco Plaza
Diễn viên:Bruna González, Claudia Placer, Sandra Escacena

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Veronica có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Veronica với Smart Tivi?

Hiện tại phim Veronica chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Veronica về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Veronica về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Veronica hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Veronica không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Veronica

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.