Xem phim Insidious

Xem phim Insidious trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Insidious

Link tải và download phim Insidious miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Insidious

Insidious

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.648
IMDB Rating:
263,962 votes, average 6,8 out of 10

Qủy quyệt 1 – Bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2010

Qủy quyệt 1 (Insidious) là phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ và Canada, ra mắt năm 2010. Phim do James Wan làm đạo diễn, với kịch bản của nhà biên kịch Leigh Whannell. Trong phim có sự tham gia của Patrick Wilson, Rose Byrne và Barbara Hershey. Đây là phần mở đầu cho loạt phim Insidious.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: James Wan
  • Tác giả: Leigh Whannell
  • Diễn viên: Patrick Wilson, Rose Byrne, Barbara Hershey, Lin Shaye
  • Âm nhạc: Joseph Bishara
  • Công chiếu: 14 tháng 9, 2010
  • Độ dài: 102 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Canada
  • Ngôn ngữ: Anh
  • Kinh phí: 1,5 triệu
  • Doanh thu: 97 triệu

Nội dung phim

“Qủy quyệt” là câu chuyện khi, giáo viên Josh Lambert và vợ Renai di cùng ba đứa con của họ, Dalton, Foster và em bé sơ sinh Cali đến một ngôi nhà lớn. Khi Dalton đang khám phá căn gác, cậu rơi xuống và hôn mê. Dalton tiếp tục không tỉnh, mặc dù bác sĩ chuẩn đoán cậu không hề bị chấn thương nào.

Ba tháng sau, Renai cảm nhận thấy có  những điều kỳ lạ xảy liên tiếp ra trong nhà mình. Cô chắc chắn rằng ngôi nhà bị ma ám và thuyết phục Josh chuyển đến ngôi nhà khác. Renai sớm thấy ma trong ngôi nhà mới và Josh không tin vào vợ mình. Chỉ cho đến khi, Lorraine – bà nội của Dalton- nói với con trai rằng bà cũng đã có tầm nhìn về một kẻ ác trong phòng của Dalton, lúc này Josh mới tin hoàn toàn lời vợ và mẹ nói.

Họ mời Elise Rainier- người bạn của bà Lorraine- đưa nhóm thợ săn ma của cô Specs và Tucker đến để điều tra hiện tượng siêu nhiên. Elise đề nghị Josh sẽ xâm nhập vào thế giới ma quỷ đó để tìm kiếm Dalton và đưa cậu bé trở về.

Với ngân sách 1,5 triệu đô la, nó đã thu được tổng cộng 54 triệu đô la Mỹ ở Hoa Kỳ và 43 triệu đô la quốc tế, nâng tổng số 97 triệu đô la trên toàn thế giới. “Qủy quyệt” là một trong những bộ phim có lợi nhuận cao nhất năm 2011

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Wan
Diễn viên:Patrick Wilson, Rose Byrne, Ty Simpkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Insidious có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Insidious với Smart Tivi?

Hiện tại phim Insidious chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Insidious về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Insidious về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Insidious hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Insidious không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Insidious

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.