Xem phim Insidious Chapter 2

Xem phim Insidious Chapter 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Insidious Chapter 2

Link tải và download phim Insidious Chapter 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Insidious Chapter 2

Insidious Chapter 2

Quality: Year: View: 7,396
IMDB Rating:
147,020 votes, average 6.6 out of 10

Quỷ quyệt 2 – Sự sợ hãi thực sự bao trùm bộ phim

Quỷ quyệt 2 (Insidious: Chapter 2) là phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ và Canada, phát hành năm 2013. Bộ phim do James Wan làm đạo diễn, với phần kịch bản được viết bởi Leigh Whannell. Các diễn viên trong phim có Patrick Wilson, Rose Byrne, Lin Shaye, Ty Simpkins, Barbara Hershey. Đây là phần thứ 2 của loạt phim Insidious, nối tiếp Insidious phần 1 năm 2011.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: James Wan
 • Kịch bản: Leigh Whannell
 • Cốt truyện: James Wan, Leigh Whannell
 • Diễn viên: Patrick Wilson, Rose Byrne, Lin Shaye, Ty Simpkins, Barbara Hershey
 • Âm nhạc: Joseph Bishara
 • Công chiếu: 13 tháng 9, 2013
 • Độ dài: 105 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Canada
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 5 triệu đô la
 • Doanh thu: 128.879.795 đô la

Nội dung phim

“Qủy quyệt 2” là câu chuyện 20 năm của sự kiện năm 1986, Lorraine Lambert mời Elise Rainier – nhà tâm linh chuyên diệt trừ quỷ- để giúp con trai Josh và cháu trai thoát khỏi linh hồn của một bà già.

Hiện tại, năm 1996 Renai Lambert đang bị thẩm vấn về cái chết của Elise. Cô được cảnh sát cho biết chồng của cô, là Josh có liên quan đến vụ án. Phía cảnh sát đang thu thập bằng chứng, và sẽ sớm truy tố Josh với tội danh giết Elise. 

Trong khi cảnh sát điều tra ngôi nhà, gia đình Lambert tạm thời chuyển đến ngôi nhà cũ của bà Lorraine Lambert. Liên tiếp các sự việc kinh hoàng xảy ra với gia đình, đặc biệt với Renai. Renai bị ám bởi một người phụ nữ mặc đồ trắng và Josh có hành vi kỳ lạ ở nhà. Trong khi đó bà Lorraine cố gắng tìm kiếm và liên lạc với đồng nghiệp cũ của Elise để tìm hiểu lại vụ án của 20 năm trước.

Bộ phim được phê bình, cùng khán giả đánh giá cao về nội dung, các yếu tố căng thẳng và bất ngờ được khai thác triệt để, sự sợ hãi thực sự bao trùm bộ phim, bao trùm lên khán giả xem phim. Chính vì vậy, chỉ với kinh phí 5 triệu đô la, bộ phim đã thành công thu về 128.879.795 đô la phòng vé trên toàn thế giới.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Insidious Chapter 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Insidious Chapter 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Insidious Chapter 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Insidious Chapter 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Insidious Chapter 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Insidious Chapter 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Insidious Chapter 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Insidious Chapter 2

1 thoughts on “Insidious Chapter 2”

Leave a Reply

Your email address will not be published.