Xem phim Insidious Chapter 3

Xem phim Insidious Chapter 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Insidious Chapter 3

Link tải và download phim Insidious Chapter 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Insidious Chapter 3

Insidious Chapter 3

Quality: Year: View: 4,211
IMDB Rating:
87,348 votes, average 6.1 out of 10

Quỷ quyệt 3 – Tiền truyện của cuộc săn quỷ

Quỷ quyệt 3 (Insidious: Chapter 3 ) là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ và Canada, phát hành vào năm 2015. Bộ phim do Leigh Whannell viết kịch bản kiêm đạo diễn – lần đầu tiên trong vai trò đạo diễn phim trong. Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên Dermot Mulroney, Stefanie Scott, Angus Sampson, Leigh Whannell, Lin Shaye. Đây là phần thứ 3 của loạt phim kinh dị Insidious, là phần tiền truyện cho hai phần trước.

Insidious: Chapter 3 là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ – Canada năm 2015 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Leigh Whannell
  • Tác giả: Leigh Whannell
  • Diễn viên: Dermot Mulroney, Stefanie Scott, Angus Sampson, Leigh Whannell, Lin Shaye
  • Âm nhạc: Joseph Bishara
  • Công chiếu: 5 tháng 6, 2015
  • Độ dài: 97 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Canada
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 10–11,2 triệu đô la
  • Doanh thu: 113 triệu đô la

 

Nội dung phim

 

“Quỷ quyệt 3” là câu chuyện xảy vài năm trước câu chuyện của gia đình Lambert – phần một. Lúc này, thiếu niên Quinn Brenner gặp gỡ với nhà quỷ học đã nghỉ hưu Elise Rainier. Elise miễn cưỡng đồng ý thử và liên lạc với linh hồn của mẹ Quinn, Lily – người đã chết một năm trước đó. Tuy nhiên, Elise khuyên Quinn đừng cố gắng và liên lạc lại với mẹ vì bà cảm nhận được một lực lượng độc ác. 

Sau khi thử giọng cho một trường học về nghệ thuật biểu diễn, Quinn thấy một nhân vật bí ẩn đang vẫy tay với cô từ xa trên đường phố. Mất tập trung, cô bị một chiếc xe đâm vào, bị gãy cả hai chân trong quá trình này.

Quinn bắt đầu nhận thấy những sự kiện huyền bí xảy ra trong nhà cô. Sau một cuộc tấn công tàn độc từ một con quỷ, cha cô quay trở lại và cầu xin Elise Rainier sử dụng khả năng của mình để liên lạc với phía bên kia với hy vọng ngăn chặn những cuộc tấn công này. Tuy nhiên, chính Elise đang bị một linh hồn tấn công với mục đích giết chết cô vì vậy cô tiếp tục từ chối.

Cha của Quinn tiếp tục tìm sự trợ giúp của một nhóm đối tượng khác, điều này đưa tình trạng càng trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Insidious Chapter 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Insidious Chapter 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Insidious Chapter 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Insidious Chapter 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Insidious Chapter 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Insidious Chapter 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Insidious Chapter 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Insidious Chapter 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.