Xem phim Mortdecai

Xem phim Mortdecai trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mortdecai

Link tải và download phim Mortdecai miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mortdecai

Mortdecai

Quality: Year: View: 841
IMDB Rating:
63.416 votes, average 5.0 out of 10

Quý tộc săn tranh – Từ kẻ lường gạt trở thành người hỗ trợ cho cảnh sát 

Quý tộc săn tranh (Mortdecai) là bộ phim hài hành động của Mỹ, được công chiếu vào năm 2015. Phim do David Koepp đạo diễn và Eric Aronson viết kịch bản, dựa trên tiểu thuyết Don’t Point that Thing at Me của Kyril Bonfiglioli . Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Johnny Depp, Gwyneth Paltrow, Ewan McGregor, Olivia Munn, Jeff Goldblum, Paul Bettany.

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: David Koepp
  • Kịch bản: Eric Aronson
  • Dựa trên: Don’t Point that Thing at Me của Kyril Bonfiglioli
  • Diễn viên: Johnny Depp, Gwyneth Paltrow, Ewan McGregor, Olivia Munn, Jeff Goldblum, Paul Bettany
  • Âm nhạc: Geoff Zanelli, Mark Ronson
  • Công chiếu: 23 tháng 1 năm 2015
  • Độ dài: 107 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Kinh phí: 60 triệu đô la 

Nội dung phim 

“Quý tộc săn tranh” là câu chuyện về hành trình hài hước, cùng sự trớ trêu của một nhà săn tranh. Charlie Mortdecai (Johnny Depp) một tay trùm lừa đảo trong giới chợ đen nghệ thuật. Tại Hồng Kông, khi đang chuẩn bị cho một phi vụ làm ăn, Mortdecai bị Fang – nạn nhân cũ của hắn- dồn ép đến thảm hại.  Jock – pháp sư trung thành của Mortdecai, đưa chủ nhân của mình về London trước khi họ có thể bị giết bởi các tay súng của Fang. 

Một bức tranh của danh họa Francisco Goya trở thành trở thành mục tiêu của một nhóm tội phạm tinh vi, nó cũng trực tiếp dẫn đến cái chết của người phục chế nghệ thuật và một trong những tên trộm. Alistair Martland – thanh tra chính trong vụ án- đề nghị nhận được sự hỗ trợ điều tra từ Mortdecai. 

Có khả năng nào cho một kẻ chuyên lừa gạt trở thành đối tác với cảnh sát điều tra vụ án? Người vợ Johanna của Mortdecai có mối quan hệ như thế nào với thanh tra Martland? Điều gì khiến cho bọn tội phạm sẵn sàng đánh đổi mạng sống để cướp được bức tranh? Tổ chức thực sự là ai và có mục đích gì liên quan đến Mortdecai?

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:David Koepp
Cast:Ewan McGregor, Gwyneth Paltrow, Johnny Depp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mortdecai có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mortdecai với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mortdecai chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mortdecai về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mortdecai về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mortdecai hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mortdecai không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mortdecai

Leave a Reply

Your email address will not be published.