Xem phim License to Wed

Xem phim License to Wed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download License to Wed

Link tải và download phim License to Wed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

License to Wed

License to Wed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 382
IMDB Rating:
37370 votes, average 5,0 out of 10

License to Wed: Bộ phim hài dành riêng cho các cặp đôi

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Ken Kwapis
  • Diễn viên: John Krasinski, Mandy Moore, Robin Williams
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

License to Wed là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Bộ phim là câu chuyện về đôi tình nhân trẻ Ben và Sadie, những người phải cố gắng vượt qua các thử thách của cha xứ Frank đế hoàn thành việc kết hôn.

Mở đầu phim, Sadie Jones là một cô gái xinh đẹp và thông minh, cô luôn khao khát được kết hôn với người đàn ông trong mộng trong nhà thờ của gia đình cô. 

Mặc dù đã tìm thấy người bạn đồng hành trọn đời của mình là Ben Murphy thế nhưng Sadie rất đau khổ khi biết rằng để tổ chức đám cưới tại nhà thờ Thánh Augustinô, cả hai phải vượt qua thử thách hôn nhân do cha xứ Frank đặt ra.

Và để vượt qua các thử thách khó khăn này, cả hai buộc phải đồng ý tham gia vào khóa học chuẩn bị cho hôn nhân của cha xứ Frank trong 3 tuần. Không còn cách nào khác, Ben và Sadie phải cố hết sức để hoàn thành những yêu cầu khắt khe của Cha xứ Frank và từ đó cả hai vô tình gây ra vô số tình huống hài hước và thú vị. 

Đồng thời qua các thử thách của cha xứ, Ben và Sadie cũng dần trưởng thành hơn, họ nhận ra được tầm quan trọng của đối phương đối với bản thân và  từ đó giúp cho cả hai dần biết cảm thông và chia sẻ cho nhau. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ken Kwapis
Diễn viên:John Krasinski, Mandy Moore, Robin Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim License to Wed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim License to Wed với Smart Tivi?

Hiện tại phim License to Wed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim License to Wed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim License to Wed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim License to Wed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim License to Wed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film License to Wed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.