Xem phim Cook Up a Storm

Xem phim Cook Up a Storm trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cook Up a Storm

Link tải và download phim Cook Up a Storm miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Quyết Chiến Thực Thần(2017)

Cook Up a Storm

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 784
IMDB Rating:
1511 votes, average 6,4 out of 10

Quyết chiến thực thần – Khi ẩm thực đạt đến đỉnh cao

Quyết chiến thực thần ( Cook Up a Storm) là bộ phim ẩm thực hài hước của Hồng Kông, được công chiếu vào năm 2017. Phim do Diệp Dĩ Vân làm đạo diễn, với sự góp mặt của các diễn viên trẻ giàu thực lực, như Tạ Đình Phong, Jung Yong Hwa, Đường Yên, Bạch Băng, Đỗ Hải Đào, Cát Ưu

Thông tin phim

  • Đạo diễn: La Vĩnh Xương
  • Diễn viên chính: Tạ Đình Phong, Jung Yong Hwa, Đường Yên, Bạch Băng, Đỗ Hải Đào, Cát Ưu
  • Thể loại: hài hước
  • Thời lượng phim: 96
  • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 2 năm 2017
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Quảng Đông
  • Doanh thu: 121,9 triệu  nhân dân tệ

Nội dung phim

Câu chuyện tập trung vào hai đầu bếp trẻ tài năng, Cao Thiên Tứ (Tạ Đình Phong)- một đầu bếp người Trung Quốc theo phong cách miền Nam và Paul Ahn ( Jung Yong-hwa)- một đầu bếp Hàn Quốc được gắn sao Michelin được đào tạo tại Pháp. 

Cả hai đều có lý do để cố gắng vươn đến đỉnh cao ẩm thực. Khi Thiên Tứ mười tuổi, cha anh đã bỏ lại anh cùng với người bạn của mình, ông nói rằng anh không có tài năng nấu ăn và ông ta sẽ chỉ nhận lại anh nếu anhcó thể trở thành một đầu bếp tuyệt vời.

Mặt khác, Paul đã hứa với người cha đang hấp hối rằng anh sẽ trở thành một đầu bếp tuyệt vời. Thông qua hành trình đó, anh trở thành một đầu bếp rất thành công ở châu Âu và quyết định điều hành nhà hàng của riêng mình tại Hồng Kông, Stellar. 

Tập đoàn Li Management quyết định mua lại khu ẩm thực cũ tại Hồng Kông để mở Stellar cho Paul. Từ đây, cuộc chiến ẩm thực nổ ra giữa Paul và Nhất Thiên. 

Ngoài ra, cuộc chiến với chính người cha đẻ đã bỏ rơi mình đang chờ đợi Nhất Thiên phía trước.

Bộ phim ngay khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các chuyên gia phê bình phim. Phản hồi tích cực của khán giả thông qua doanh thu phòng vé, con số 121,9 triệu nhân dân tệ.

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Wai Man Yip
Diễn viên:Anthony Chau-Sang Wong, Nicholas Tse, You Ge

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cook Up a Storm có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cook Up a Storm với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cook Up a Storm chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cook Up a Storm về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cook Up a Storm về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cook Up a Storm hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cook Up a Storm không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cook Up a Storm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.