Xem phim Trouble With The Curve

Xem phim Trouble With The Curve trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Trouble With The Curve

Link tải và download phim Trouble With The Curve miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trouble With The Curve

Trouble With The Curve

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 549
IMDB Rating:
58598 votes, average 6,8 out of 10

A daughter tries to remedy her dysfunctional relationship with her ailing father, a decorated baseball scout by helping him in a recruiting trip which could be his last.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Lorenz
Diễn viên:Amy Adams, Clint Eastwood, John Goodman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trouble With The Curve có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Trouble With The Curve với Smart Tivi?

Hiện tại phim Trouble With The Curve chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Trouble With The Curve về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Trouble With The Curve về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Trouble With The Curve hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Trouble With The Curve không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Trouble With The Curve

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.