Xem phim Ramona And Beezus

Xem phim Ramona And Beezus trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Ramona And Beezus

Link tải download phim Ramona And Beezus miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Ramona And Beezus

Ramona And Beezus

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 209
IMDB Rating:
17163 votes, average 6,5 out of 10

Ramona And Beezus: Bộ phim gia đình được yêu thích nhất năm 2010

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Elizabeth Allen Rosenbaum
  • Diễn viên: Bridget Moynahan, Joey King, Selena Gomez
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 103 phút

Nội dung phim:

Ramona And Beezus là bộ phim hài gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Nội dung phim xoay quanh cô bé đáng yêu Ramora với trí tưởng tượng vô cùng phong phú và bay bổng.

Ramora là một học sinh lớp ba ưa mạo hiểm và sáng tạo. Đó cũng là lý do mà cô bé thường xuyên gặp rắc rối ở trường. Ramora có một cô bạn thân là Howie. Khi cha của Ramora là Robert mất việc và cả gia đình lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, Ramora đã nghĩ ra rất nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau nhưng cuo1i cùng chúng đều phản tác dụng theo những cách hài hước. 

Ramora còn nhiều lần khiến chị gái của mình, Beatrice xấu hổ khi gọi cô bằng biệt danh “Beezus”, trước mặt bạn bè Beatrix và người yêu của cô là anh chàng bán giấy Henry Huggins. Trong khi đó, dì Bea là một trong số ít những người chấp nhận tính cách lập dị của Ramora.

Thế rồi một ngày nọ, cô bạn cùng lớp Susan tiết lộ với Ramora rằng do cha cô ấy mất việc nên cha mẹ cô ấy ly hôn và cha cô chuyển đến sống tại Tacoma. Lo sợ điều đó sẽ xảy ra với gia đình mình vì bố của Ramora cũng đã bị mất việc, Ramora quyết định sẽ làm mọi cách để giữ lại mái ấm gia đình mình trước khi quá trễ. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Elizabeth Allen Rosenbaum
Diễn viên:Bridget Moynahan, Joey King, Selena Gomez

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ramona And Beezus?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ramona And Beezus?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ramona And Beezus?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Ramona And Beezus không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Ramona And Beezus

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.