Xem phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood

Xem phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood

Link tải và download phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Anacondas Trail Of Blood

Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 926
IMDB Rating:
4444 votes, average 3,0 out of 10

Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood: Cuộc chiến truy tìm huyết thanh hoa lan máu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Don E. FauntLeRoy
  • Diễn viên: Crystal Allen, Danny Midwinter, Linden Ashby
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 89 phút

Nội dung phim:

Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood là tựa phim hành độngphiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Bộ phim là phần tiếp theo của phần phim Anaconda 3: Offspring đã được phát hành năm 2008 đồng thời là phần thứ tư trong loạt phim điện ảnh về rắn Anaconda.

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh nhà khoa học Peter Reysner cũng là người đã lai tạo ra được giống hoa lan máu đặc biệt ở Borneo và từ đó chế tạo ra một loại huyết thanh mới có khả năng tăng cường sức mạnh và tái tạo tế bào. Để biết được hiệu quả của huyết thanh, Peter đã thử nghiệm nó trên một con trăn Anaconda con được bắt về ở cuối phần 3 tuy nhiên không may khi sức mạnh của thuốc đã khiến con rắn trở nên khổng lồ chỉ sau một đêm và nó đã nuốt chửng Peter sau đó

Trong khi đó Peter Murdoch, một tỷ phú mắc bệnh ung thư xương đã cử sát thủ Eugene và nhóm tay sai của anh ta đi tìm Peter nhằm đoạt lấy huyết thanh để chữa khỏi bệnh cho mình. Ngoài ra tiến sĩ Amanda Hayes cùng nhóm của mình cũng lên đường tìm kiếm Peter nhằm phá hủy huyết thanh và hoa lan máu. 

Liệu ai sẽ là người tìm ra huyết thanh và hoa lan máu đầu tiên, đặc biệt là khi con rắn khổng lồ Anaconda cũng đang không ngừng truy đuổi họ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas Trail Of Blood

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.