Xem phim Ranh giới chết – Point Break

Xem phim Ranh giới chết – Point Break trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ranh giới chết – Point Break

Link tải và download phim Ranh giới chết – Point Break miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Point Break

Ranh giới chết – Point Break

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 1.841
IMDB Rating:
56805 votes, average 5,0 out of 10

Ranh giới chết – Point Break: Khi bạn là một nhân viên FBI nhưng đam mê thể thao mạo hiểm

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Ranh giới chết – Point Break là bộ phim hành động tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Bộ phim là bản làm lại từ phần phim cùng tên đã được phát hành vào năm 1991.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Johnny Utah – một vận động viên thể thao mạo hiểm chuyên nghiệp. Sau khi chứng kiến cái chết của người bạn thân trong một tai nạn đua mô tô trên địa hình sa mạc, Johnny luôn cho rằng đó là lỗi của anh và quyết định giải nghệ đồng thời từ bỏ đam mê đối với môn thể thao đua xe mạo hiểm này.

Nhiều năm sau đó Johnny lúc này đã gia nhập vào lực lượng FBI và mang trên mình nhiệm vụ điều tra về một băng nhóm tội phạm chuyên thực hiện các vụ cướp táo bạo và chạy thoát bằng các phương cách mà chỉ những vận động viên thể thao mạo hiểm mới thực hiện được.

Sau quá trình điều tra Johnny phát hiện ra rằng bọn tội phạm này đang cố gắng chinh phục “8 thử thách của Ozaki”. Và để tìm ra tung tích bọn tội phạm Johnny buộc phải tham gia vào băng nhóm thể thao mạo hiểm của Bodhi và trải qua hàng loạt cuộc đua gay cấn đến nghẹt thở. Điều này cũng vô tình khiến cho niềm đam mê thể thao mạo hiểm trong anh lại lần nữa bùng cháy và khiến anh quên đi nhiệm vụ của một nhân viên FBI.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ranh giới chết – Point Break có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ranh giới chết – Point Break với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ranh giới chết – Point Break chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ranh giới chết – Point Break về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ranh giới chết – Point Break về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ranh giới chết – Point Break hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ranh giới chết – Point Break không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ranh giới chết – Point Break

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.