Xem phim Wreck-It Ralph

Xem phim Wreck-It Ralph trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wreck-It Ralph

Link tải và download phim Wreck-It Ralph miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wreck-It Ralph

Wreck-It Ralph

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.331
IMDB Rating:
357.358 votes, average 7,0 out of 10

Ráp- phờ đập phá ( Wreck- It Ralph) bộ phim làm sống động các nhân vật trong trò chơi cổ điển

Ráp- phờ đập phá ( Wreck- It Ralph) là bộ phim sống động về thế giới đồ chơi. Khi cửa hàng trò chơi điện tử Litwak đóng cửa vào ban đêm, các nhân vật trong các trò chơi trở thành chính mình  và được tự do di chuyển đến các trò chơi khác thông qua đường dây điện. Ở trò chơi Fix-It Felix các nhân vật đều yêu quý anh hùng Relix trong trò chơi nhưng không một ai ưa nhân vật phản diện của trò chơi là Ralph đập phá… mời bạn đọc tiếp bên dưới!

Thông tin phim:

 • Tên phim: Ráp- phờ đập phá ( Wreck- It Ralph).
 • Thể loại: Hoạt hình phiêu lưu.
 • Đạo diễn: Rich Moore.
 • Sản xuất: Clark Spencer.
 • Được viết bởi: Phil Johnston, Jennifer Lee.
 • Diễn viên: John C. Reilly, Jane Lynch, Sarah Silverman, Jack McBrayer.
 • Âm nhạc: Henry Jackman.
 • Dựng phim: Tim Mertens.
 • Năm phát hành: 2012.
 • Thời lượng: 101 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Điều này đã khiến cho Ralph khó chịu và không muốn tiếp tục làm nhân vật phản diện. Ralph tin rằng để được yêu quý và được chấp nhận như một anh hùng thì anh phải kiếm một huy chương giống Felix đã làm trong trò chơi của họ. Ralph quyết định chơi  trò Hero’s Duty để tìm một chiếc huy chương trong lúc chơi thì vô tình làm một con Bọ Máy, kẻ thù của trò chơi thoát ra ngoài. Khi Ralph mất tích khỏi trò chơi Fix- It Felix thì một game thủ báo với chủ cửa hàng là trò chơi đã bị hỏng và bị rút điện, các nhân vật trong trò chơi trở thành vô gia cư, vì vậy Felix lên đường đi tìm Ralph.

Cuộc phiêu lưu còn trở nên hấp dẫn hơn khi Ralph tham gia vào trò chơi đua xe của Vua Kẹo và phải đối diện với những tình huống phức tạp trong khi đó Felix trong quá trình tìm kiếm Ralph và Bọ Máy trong trò chơi Sugar Rush, Felix bắt đầu có cảm tình với Calhoun.

Sau nhiều diễn biến đầy tính phiêu lưu thì liệu Ralph có nhận được sự yêu mến từ các nhân vật còn lại trong trò chơi hay tất cả các trò chơi bị phá hoại.

Các tính đồ của trò chơi máy tính nếu không muốn bỏ qua bộ phim làm sinh động các nhân vật yêu thích của mình thì hãy đón xem Ráp- phờ Đập phá nhé!

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wreck-It Ralph có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wreck-It Ralph với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wreck-It Ralph chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wreck-It Ralph về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wreck-It Ralph về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wreck-It Ralph hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wreck-It Ralph không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wreck-It Ralph

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.