Xem phim Rat Race

Xem phim Rat Race trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rat Race

Link tải và download phim Rat Race miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rat Race

Rat Race

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 102
IMDB Rating:
109815 votes, average 6,0 out of 10

Rat Race – Cuộc chạy đua để giành lấy 2 triệu USD tiền thưởng

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Rat Race là một bộ phim hài của Mỹ do Jerry Zucker làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh cuộc thi chạy với tiền thưởng lên tới 2 triệu đô. Tuy nhiên để lấy được nó vốn không phải điều dễ dàng.

John Cleese – một ông chủ sòng bạc ở Las Vegas đã nghĩ ra một cuộc thi với 6 đội chơi cùng ganh đua để đoạt lấy giải thưởng lên tới 2 triệu USD. Họ có nhiệm vụ phải vượt hơn 900 km từ Las Vegas tới nhà ga ở New Mexico – nơi mà 2 triệu USD đang được giấu ở đây.

Các tay đua bao gồm anh em nghệ sĩ lừa đảo Duane và Blaine Cody, nữ doanh nhân Merrill Jennings và mẹ cô ấy Vera, trọng tài bóng đá Owen Templeton, khách du lịch Randy Pear và gia đình của anh ấy, du khách Ý Enrico Pollini và luật sư vô lý Nick Schaffer. Mặc dù ban đầu họ từ chối, nhưng cuối cùng họ đều bị lòng tham đánh động và bắt đầu cuộc đua.

Họ cùng nhau chiến đấu để vượt qua chặng đường dài này. Tuy rằng trên chặng đường đó vẫn có những mánh khóe, thủ đoạn. Cho đến khi chạm tay vào được số tiền này thì họ lại chọn cách từ thiện. Khi ấy tất cả mọi người đều nhận ra đồng tiền thực sự có giá trị khi nó được sử dụng vào mục đích tốt. Dù rằng mục đích ban đầu của họ là vì tiền mà tham gia cuộc thi này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jerry Zucker
Diễn viên:Amy Smart, Breckin Meyer, Whoopi Goldberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rat Race có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rat Race với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rat Race chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rat Race về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rat Race về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rat Race hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rat Race không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rat Race

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.