Xem phim Raya and the Last Dragon

Xem phim Raya and the Last Dragon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Raya and the Last Dragon

Link tải và download phim Raya and the Last Dragon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Raya and the Last Dragon

Raya and the Last Dragon

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.579
IMDB Rating:
15605 votes, average 7,0 out of 10

Raya and the Last Dragon: Hành trình đi tìm rồng thần của nàng công chúa dũng cảm

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Raya and the Last Dragon là bộ phim hoạt hình phiêu lưu kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2021. Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình đi tìm rồng thần của nàng công chúa xinh đẹp và dũng cảm Raya.

Bối cảnh phim diễn ra tại một vùng đất cổ xưa có tên là Kumandra, nơi con người và loài rồng chung sống hòa bình với nhau.Thế nhưng, sự xuất hiện của Drunn, một thực thể hắc ám có khả năng biến bất kỳ thứ gì nó chạm vào thành đá đã đe dọa đến sự tồn tại của vương quốc Kumandra.

Để chống lại Drunn, loài rồng đã hy sinh thân mình để bảo vệ cho người dân. Không những thế trước khi bị hóa đá, chúng còn kịp tạo ra một viên ngọc thần để cho Sisu, con rồng thần cuối cùng trong tộc mang nó đi cứu nhân loại khỏi bị diệt vong.

Chiến tranh qua đi, ngỡ đâu Kumandra sẽ giờ đây sẽ được bình yên, hạnh phúc đến ngàn đời sau thì chính vào lúc này, người dân trong vương quốc vì muốn tranh giành viên ngọc thần đã không ngừng phát động chiến tranh khắp mọi nơi.

Lúc này vương quốc Kumandra bị chia thành năm bộ tộc khác nhau tương ứng với 5 bộ phận trên cơ thể một con rồng là: răng, chân, xương, trái tim và đuôi. Trong đó, Long Tâm (trái tim) cũng chính là bộ tộc có nhiệm vụ cất giữ và bảo vệ viên ngọc thần.

Raya là công chúa của bộ tộc Long Tâm. Từ bé, cô đã được cha rèn dạy để trở thành người bảo vệ viên ngọc. Thế nhưng trong buổi tiệc giữa các tộc, Raya và cha cô đã rơi vào bẫy của tộc Long Nha khiến cho viên ngọc thần bị vỡ thành năm mảnh. Càng tệ hơn khi 4 mảnh ngọc vỡ đã bị người của các bộ tộc còn lại mang đi mất.

Không còn bị viên ngọc trấn giữ, Druun quay lại và tiếp tục công cuộc biến nhân loại thành đá. Giờ đây Raya buộc phải lên đường đi tìm rồng thần Sisu, con rồng cuối cùng trên thế giới và cũng là niềm hy vọng duy nhất của Kunmandra, giúp cô đẩy lùi Druun và cứu sống các bộ tộc khác.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carlos López Estrada, Don Hall
Diễn viên:Awkwafina, Gemma Chan, Kelly Marie Tran

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Raya and the Last Dragon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Raya and the Last Dragon với Smart Tivi?

Hiện tại phim Raya and the Last Dragon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Raya and the Last Dragon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Raya and the Last Dragon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Raya and the Last Dragon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Raya and the Last Dragon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Raya and the Last Dragon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.