Xem phim Redemption (2013)

Xem phim Redemption (2013) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Redemption (2013)

Link tải và download phim Redemption (2013) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Redemption

Redemption (2013)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.056
IMDB Rating:
67244 votes, average 6,2 out of 10

Redemption (2013) – Câu chuyện báo thù của một cựu chiến binh

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Redemption phát hành năm 2013 do Steven Knight đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Agata Buzek, Jason Statham, Vicky McClure. Bộ phim xoay quanh Joey- một cựu chiến binh từng phục vụ cho quân đội Mỹ. Anh sống xót khỏi trận chiến trở về Anh để tiếp tục xây dựng cuộc sống mới.

Nhưng thật không may mắn, anh lại bị đưa ra tòa và nhốt vào tù. Sau 1 năm được thả ra thì anh lâm vào hoàn cảnh sống khó khăn, lang thang ở những khu dành cho người vô gia cư. Cùng lúc đó sống nương tựa vào một cô gái tên Isabel và bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm tung tích của cô gái ấy.

Anh không ngừng rèn luyện sức khỏe, kĩ năng của bản thân. Đồng thời Joey luôn tìm kiếm kẻ sát nhân gây ra cái chết của Isabel. Cùng lúc đó sự thật ở trên chiến trường được hé lộ, nguyên nhân khiến anh phải chịu án phạt của quan tòa và có một cuộc sống luôn trốn chạy như bây giờ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steven Knight
Diễn viên:Agata Buzek, Jason Statham, Vicky McClure

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Redemption (2013) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Redemption (2013) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Redemption (2013) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Redemption (2013) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Redemption (2013) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Redemption (2013) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Redemption (2013) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Redemption (2013)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.