Xem phim Requiem For A Killer

Xem phim Requiem For A Killer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Requiem For A Killer

Link tải và download phim Requiem For A Killer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Requiem For A Killer

Requiem For A Killer

Quality: Year: View: 406
IMDB Rating:
1192 votes, average 5.1 out of 10

Requiem For A Killer – Phi vụ cuối cùng của nữ sát thủ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim giật gân
  • Đạo diễn: Jérôme Le Gris
  • Diễn viên: Clovis Cornillac, Mélanie Laurent, Tchéky Karyo
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

Requiem For A Killer là một bộ phim giật gân của Pháp do Jérôme Le Gris làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nữ chính với phi vụ cuối cùng của mình trong vai trò sát thủ.

 Lucrèce, một sát thủ lạnh như băng. Mệt mỏi với cuộc sống của kẻ giết thuê. Hơn thế nữa là muốn dành nhiều thời gian hơn cho con gái tám tuổi của mình, Lucrèce chấp nhận một công việc cuối cùng: truy sát một ca sĩ opera điển trai người Scotland. Anh ta là người đang chống lại một tập đoàn dầu mỏ đã thuê cô. Cô ấy sẽ phải đóng giả như một ca sĩ hát opera.

Mặc cho mỗi tuần chỉ tập hát một lần nhưng tài năng của cô không hề kém. Cô và nạn nhân tương lai của mình biểu diễn trong Handel’s Messiah tại một lễ hội nhà nông thôn ở Thụy Sĩ. Nhưng điều không ngờ là có một cảnh sát chìm theo dấu vết của cô ấy. Anh ta đóng giả thành một nhạc sĩ trong dàn nhạc, gảy đàn mãnh liệt trên cây đàn guitar.

Nhất cử nhất động của cô đều bị tay cảnh sát nãy theo dõi từng chút một. Điều này khiến cho nhiệm vụ của cô càng khó được hoàn thành hơn. Nhưng với mục đích thực hiện phi vụ cuối cùng để trở về bên cạnh cô con gái bé bỏng. Có lẽ không gì có thể cản bước cô gái sát thủ này. Với tài năng và kinh nghiệm đã được rèn luyện lâu năm của, liệu rằng cô có thể thành công hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Pháp
Director:Jérôme Le Gris
Cast:Clovis Cornillac, Mélanie Laurent, Tchéky Karyo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Requiem For A Killer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Requiem For A Killer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Requiem For A Killer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Requiem For A Killer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Requiem For A Killer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Requiem For A Killer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Requiem For A Killer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Requiem For A Killer

Leave a Reply

Your email address will not be published.