Xem phim Riddick

Xem phim Riddick trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Riddick

Link tải và download phim Riddick miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Riddick

Riddick

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.240
IMDB Rating:
148.437 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối – Riddick

Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối – Riddick là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn, có thể nói đây chính là một trong những cái tên nổi bật mà các tín đồ của dòng phim khoa học viễn tưởng không thể bỏ qua được, của dòng phim khoa học viễn tưởng

  • Thể loại phim: Hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn : David Twoh
  • Diễn viên chính: Vin Diesel, Jordi Mollà, Matt Nable, Katee Sackhoff, Dave Bautista, Bokeem Woodbine, Raoul Trujillo, Karl Urban
  • Sản xuất: Vin Diesel, Ted Field, Samantha Vincent
  • Âm nhạc: Graeme Revell
  • Quay phim: David Eggby
  • Ngày phát hành: 4 tháng 9, 2013 (Anh Quốc), 6 tháng 9, 2013 (Hoa Kỳ-Việt Nam)
  • Thời gian chạy: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Khép lại ở phần đầu tiên, Riddick đã đưa khán giả đi qua cuộc chiến đấu sinh tồn ác liệt với những cuộc chiến cam go xảy ra. Thì đến với Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối – Riddick lúc này Riddick dã ở một vị trí mới, anh ta đã trở thành một thủ lĩnh của một dân tộc hùng mạnh của vũ trụ. Dù ở một vị trí mà nhiều kẻ mơ ước, nhưng sâu thẳm trong trái tim của Riddick luôn luôn nhớ về hành quê hương yêu dấu của mình – đó là hành tinh Furya.

Với tình yêu thương vùng đất quê hương luôn nung nấu trong Riddick, vị thủ lĩnh của chủng tộc Necromonger này, đã cùng với những quân lính của mình quay trở về quê hương.

Nhưng thật không may một điều tồi tệ đã xảy ra trong chuyến hồi hương của vị thống soái này, Riddick không biết đó là một cái bẫy mà những kẻ ghét anh bày ra. Vị thủ lĩnh ấy đã bị những tên quân lính của mình bỏ lại ở một nơi hoang vu cằn cỗi, một hành tinh mà nó khác xa với bên ngoài.

Với bản chất của một vị thủ lĩnh, với bản năng sinh tồn vốn có của một con người đầy bản lĩnh, Riddick không để mình chết mòn ở đây. Riddick bắt đầu một hành trình mới cho bản thân bằng việc đi giành lại sự sống cho bản thân ở cái vùng đất khắc nghiệt này. Riddick đã sẵn sàng để chiến đấu với tất cả những kẻ phản bội anh ta, những tên muốn lấy mạng anh ta.

Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối – Riddick là sự kết hợp giữa một kịch bản hấp dẫn, cùng những kỹ xảo điện ảnh hiện đại, giúp cho sự trở lại của Riddick vẫn tạo được sự thành công.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Twohy
Diễn viên:Karl Urban, Katee Sackhoff, Vin Diesel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Riddick có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Riddick với Smart Tivi?

Hiện tại phim Riddick chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Riddick về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Riddick về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Riddick hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Riddick không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Riddick

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.