Xem phim Road House 2-Last Call

Xem phim Road House 2-Last Call trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Road House 2-Last Call

Link tải và download phim Road House 2-Last Call miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Road House 2-Last Call

Road House 2-Last Call

Thể loại: Kịch, Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 327
IMDB Rating:
1711 votes, average 4,0 out of 10

Road House 2-Last Call: Những âm mưu đằng sau một quán bar

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, kịch, tội phạm
  • Đạo diễn: Scott Ziehl
  • Diễn viên: Johnathon Schaech, Patrick Swayze, Jake Busey, Crystal Mantecon
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 87 phút

Nội dung phim:

Road House 2 là một bộ phim hành động Mỹ của đạo diễn Scott Ziehl. Đây là phần tiếp theo của Road House năm 1989. Johnathon Schaech đóng vai nhân vật chính là Shane Tanner, một đặc vụ của DEA đang hoạt động bí mật ở New York. Chú của anh Nate Tanner là ông chủ của một quán bar ở Louisiana.

Quán bar Black Pelican thoạt nhìn thì giống một chốn ăn chơi ô hợp nhưng lại được ông chủ Nate Tanner quản lí rất hiệu quả, hoàn toàn không có chỗ cho sự xuất hiện của bọn côn đồ. Tuy nhiên, do nằm ở một vị trí quá thuận lợi, Black Pelican đã lọt vào mắt xanh của tên trùm buôn ma túy Wild Bill. Bill không từ bất cứ thủ đoạn nào để có được quán bar này, với mục đích biến nơi đây thành một trạm trung chuyển chất cấm.

Vấp phải sự chống đối quyết liệt từ phía chủ quán Nate Tanner, Bill bèn giở chiêu bài hèn hạ nhằm sát hại Nate. Nhận được tin chú Nate bị trọng thương dẫn đến hôn mê, Shane Tanner lập tức quay về Louisiana để trông coi Black Pelican. Là một cảnh sát liên bang DEA chuyên truy bắt bọn tội phạm buôn thuốc phiện, liệu anh sẽ làm như thế nào để có thể bảo vệ được cho quán bar của chú mình và phá hủy âm mưu của bọn tội phạm?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Ziehl
Diễn viên:Ellen Hollman, Johnathon Schaech, Richard Norton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Road House 2-Last Call có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Road House 2-Last Call với Smart Tivi?

Hiện tại phim Road House 2-Last Call chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Road House 2-Last Call về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Road House 2-Last Call về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Road House 2-Last Call hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Road House 2-Last Call không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Road House 2-Last Call

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.