Xem phim WALL-E

Xem phim WALL-E trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download WALL-E

Link tải và download phim WALL-E miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

WALL-E

WALL-E

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 9.024
IMDB Rating:
943.313 votes, average 8,0 out of 10

Robot Biết Yêu : Thế giới đầy rác thải của loài người trong tương lai 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Robot Biết Yêu (WALL-E) 
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn:  Andrew Stanton
 • Sản xuất: Jim Morris
 • Tác giả: Hình:, Andrew Stanton, Jim Reardon
 • Diễn viên lồng tiếng: Ben Burtt, Elissa Knight, Jeff Garlin, Fred Willard, John Ratzenberger, Kathy Najimy, Sigourney Weaver
 • Âm nhạc: Thomas Newman, Peter Gabriel (phần ca khúc)
 • Dựng phim: Stephen Schaffer
 • Phát hành: Walt Disney Pictures
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 98 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung 

Robot Biết Yêu (WALL-E) là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2008 do Andrew Stanton đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh giả tưởng vào tương lai, khi mà trái đất ngập tràn trong rác thải, con người không thể sống được và phải nhờ các Robot đi dọn rác để lấy lại môi trường. 

Con robot WALL-E (viết tắt của Waste Allocation Load Lifter Class-Class), là một robot vệ sinh rác thải rất say mê nhạc kịch Hello, Dolly!Anh ta bị chạm mạch nên không biết hoạt động dọn rác đã dừng lại, anh vẫn mải miết thực hiện công việc hàng ngày. Rồi một ngày nọ, một con tàu vũ trụ hạ cánh và bỏ lại một con robot hình quả trứng. Tên cô ấy là EVE, WALL-E bị say mê vẻ bóng bẩy, tốc độ và tuyệt đẹp của cô robot này. 

Trước khi cả hai có thể tạo ra những vở nhạc kịch tình cảm tuyệt đẹp cùng nhau, một khám phá bất ngờ đã đưa họ trở về ngôi nhà hiện tại của con người ở trên một con tàu vũ trụ khổng lồ tên là Axiom. Khi trái đất đầy rác thải, con người đã tạm lánh ở đây nhưng đã không thể quay về khi môi trường trái đất chưa phục hồi. Ở nơi đây, con người tương tác với người khác qua điện thoại, màn hình và thụ động đến mức béo phì và ỳ ạch. 

WALL-E đã theo lên tàu, anh chứng kiến mọi việc và cung cấp những sự kiện quan trọng có thể đưa con người trở lại trái đất. Bộ phim hấp dẫn này được đánh giá cao, đặc biệt với sự lồng tiếng tuyệt vời của dàn diễn viên hàng đầu. Nó trở thành một thành công thương mại khi thu về hơn 530 triệu đô, so với ngân sách hơn 180 triệu đô.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andrew Stanton
Diễn viên:Ben Burtt, Elissa Knight, Jeff Garlin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim WALL-E có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim WALL-E với Smart Tivi?

Hiện tại phim WALL-E chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim WALL-E về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim WALL-E về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim WALL-E hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim WALL-E không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film WALL-E

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.