Xem phim Transformers: The Last Knight

Xem phim Transformers: The Last Knight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Transformers: The Last Knight

Link tải và download phim Transformers: The Last Knight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Transformers The Last Knight

Transformers: The Last Knight

Quality: Year: View: 4,811
IMDB Rating:
124,694 votes, average 5.2 out of 10

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng (Transformers: The Last Knight)

Thông tin phim 

 • Tên phim: Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng (Transformers: The Last Knight) 
 • Thể loại: Phim hành động, phim khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Michael Bay
 • Sản xuất: Don Murphy, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce
 • Kịch bản: Art Marcum, Matt Holloway, Ken Nolan
 • Cốt truyện: Akiva Goldsman, Art Marcum, Matt Holloway, Ken Nolan
 • Dựa trên Transformers của Hasbro
 • Diễn viên: Mark Wahlberg, Josh Duhamel, Stanley Tucci, Anthony Hopkins
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 154 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Bộ phim có hình ảnh và kỹ xảo đẹp mắt 

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng (Transformers: The Last Knight) là một phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2017. Đây là phần phim thứ năm của loạt phim Transformers và là phần tiếp theo của phim điện ảnh Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt. Từ những dữ kiện của những phần trước, lúc này con người và các Transformers đang chiến tranh với nhau, thế nhưng Optimus đã biến mất. Cade Yeager và Bumblebee, một Chúa và một giáo sư quý tộc Oxford từ Witwiccans hợp lực để chống lại mối đe dọa đang đến. Anh hùng Optimus Prime gặp gỡ nữ phù thủy ngoài hành tinh Quintessa, để cứu vãn hành tinh quê nhà Cybertron của Autobots, anh bị lôi kéo vào âm mưu hút sự sống ra khỏi trái đất. Nội dung phim không có gì mới mẻ, bạn xem là có thể lập tức hiểu và đoán được những gì sẽ xảy ra. Phim dù bị đánh giá tiêu cực về nội dung nhưng thể loại phim hành động hài theo kiểu Transformers luôn rất thu hút khán giả. Thêm nữa, phim có sự đầu tư công phu về mặt âm thanh hình ảnh và kỹ xảo, cho ra những thước phim sống động tuyệt vời. Phim thành công trên thị trường phòng vé, thu về hơn 600 USD và lọt vào top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Transformers: The Last Knight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Transformers: The Last Knight với Smart Tivi?

Hiện tại phim Transformers: The Last Knight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Transformers: The Last Knight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Transformers: The Last Knight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Transformers: The Last Knight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Transformers: The Last Knight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Transformers: The Last Knight

5 thoughts on “Transformers: The Last Knight”

 1. Phần này vô cùng tuyệt vời luôn đó các bạn coi muốn sởn gai ốc luôn đó có ai chưa có thì mại zô mại zô ngay lập tức nhé phim hay cực kỳ luôn.

 2. Một bộ phim rất hay nhưng mà mình cho rằng phần 1 phần 2 của chúng thì hay hơn bây giờ thường thường càng về sau càng mất ý tưởng hay sao ấy

 3. Phim rất là hay luôn nha mọi người nhưng có điều là hình như mất một chiếc xe chiếc xe đó hình như là hiệu mẹc sa đì thì phải hay là mất lúc phần trước nhỉ?

 4. Có phần 6 hay ko cả nhà ơi cho mình biết với, còn những bạn chưa coi thì nên coi lắm nha coi giống như đang coi giải đấu vậy nhưng giải đấu thì sao gọi là film

 5. Bạn nào nói phần này không hay vậy mọi người ơi, tại sao các bạn xem phim mà không chịu động não mình thích thể loại nào thì mình cũng phải tìm hiểu kỹ một chút trước khi xem chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.