Xem phim Robot & Frank

Xem phim Robot & Frank trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Robot & Frank

Link tải và download phim Robot & Frank miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Robot & Frank

Robot & Frank

Quality: Year: View: 582
IMDB Rating:
60,394 votes, average 7.1 out of 10

Robot Và Frank – Robot & Frank: Những phi vụ táo bạo của tên tội phạm già và anh bạn đồng hành robot

Thông tin phim:

  • Tên phim: Robot Và Frank – Robot & Frank
  • Đạo diễn: Jake Schreier
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, tội phạm, tâm lí
  • Sản xuất: Lance Acord, Sam Bisbee
  • Kịch bản: Christopher D. Ford
  • Diễn viên: Frank Langella, Susan Sarandon, Peter Sarsgaard, James Marsden, Liv Tyler
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Robot Và Frank – Robot & Frank là một bộ phim chứa đựng những yếu tố khoa học viễn tưởng đầy hấp dẫn, đan xen vào đó là yếu tố tâm lí trầm lắng, xúc động của đạo diễn Jake Schreier. Phim xoay quanh cuộc sống của tên trộm già Frank và chú Robot trung thành của ông.

Bộ phim lấy bối cảnh trong tương lai gần, xoay quanh cuộc sống của một tên tội phạm già và đồng thời cũng là một kẻ trộm điêu luyện – Frank Weld. Ông sống lủi thủi một mình trong căn nhà cô quạnh, phải chịu đựng sự suy sụp tinh thần trong nỗi cô đơn thống khổ và chứng mất trí nhớ ngày càng nghiêm trọng. Con trai của Frank, Hunter, một luật sư có gia đình riêng, càng ngày càng cảm thấy mệt mỏi vì phải đến thăm nhà ông hàng tuần. Vì vậy, sau một khoảng thời gian dài chán nản với công việc đó, anh quyết định mua một người bạn đồng hành robot, được lập trình để chăm sóc trị liệu cho Frank và giúp ông những công việc thường nhật.

Ban đầu, Frank khá cảnh giác với sự hiện diện của con robot lạ hoắc trong cuộc sống của mình. Tuy vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, ông nhanh chóng thích nghi với nó và vui mừng nhận ra rằng robot không được lập trình để phân biệt giữa các hoạt động phạm pháp và không phạm pháp, nó có thể hỗ trợ ông rất nhiều trong việc phá khóa. Vậy là ở phần cuối cuộc đời, tên tội phạm già và chú robot lại đồng hành thực hiện nhiều phi vụ táo bạo…

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Jake Schreier
Cast:Frank Langella, Peter Sarsgaard, Susan Sarandon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Robot & Frank có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Robot & Frank với Smart Tivi?

Hiện tại phim Robot & Frank chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Robot & Frank về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Robot & Frank về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Robot & Frank hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Robot & Frank không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Robot & Frank

Leave a Reply

Your email address will not be published.