Xem phim The School of Rock

Xem phim The School of Rock trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The School of Rock

Link tải và download phim The School of Rock miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The School of Rock

The School of Rock

Thể loại: Phim Ca Nhạc, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.432
IMDB Rating:
252.780 votes, average 7,0 out of 10

Rock Học Đường (School of Rock): Một trong những bộ phim hài âm nhạc xuất sắc nhất

Rock Học Đường (School of Rock) là một bộ phim hài năm 2003 của đạo diễn Richard Linklater , được sản xuất bởi Scott Rudin  và được viết bởi Mike White . 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Rock Học Đường (School of Rock).
 • Thể loại: Phim hài ca nhạc.
 • Đạo diễn: Richard Linklater.
 • Sản xuất: Scott Rudin.
 • Tác giả: Mike White.
 • Diễn viên: Jack Black, Joan Cusack, Mike White, Sarah Silverman, Miranda Cosgrove, Joey Gaydos Jr.
 • Âm nhạc: Craig Wedren.
 • Quay phim: Rogier Stoffers.
 • Dựng phim: Sandra Adair.
 • Hãng sản xuất: Scott Rudin Productions.
 • Phát hành: Paramount Pictures.
 • Năm phát hành: 2003.
 • Thời lượng: 109 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Nam Diễn viên Jack Black đóng vai Dewey Finn, một nhạc sĩ chỉ sống vì nhạc rock – anh thừa nhận rằng không còn có gì khác ngoài nhạc rock trong cuộc sống của mình. Giống như âm nhạc mà anh ấy yêu thích, Dewey ồn ào, non nớt, lộn xộn, tự do, đam mê, không thích tuân thủ bất kỳ quy tắc nào trong nền văn minh và đơn giản là không thể cưỡng lại.

Vì vậy, anh rất ngạc nhiên khi bị ban nhạc của mình sa thải. Không dừng lại ở đó, khi người bạn thân nhất của anh Ned (Mike White), một cựu giáo viên thay thế rocker, nói rằng anh sẽ phải rời đi nếu anh không trả tiền thuê nhà. Dewey nhận cuộc gọi từ Hiệu trưởng Mullins (Joan Cusack), người này đề nghị cho Ned một vị trí giáo viên thay thế lớp năm tại một trường dự bị sang trọng, anh giả vờ là Ned và đã đến trường nhận công việc này.

Tại đây, Dewey đã gặp gỡ những học sinh với tài năng âm nhạc tuyệt vời và đã lén lút đào tạo các học sinh này thành một ban nhạc để tham gia cuộc thi Battle of the Bands. Cuộc thi này nếu như chiến thắng sẽ giúp cho Dewey lấy lại tự tin âm nhạc và phần nào đó giúp anh có tiền sinh hoạt phí. Hoạt động lén lút này của Dewey phải đối mặt với việc lơi lỏng lớp học thật sự, cô hiệu trưởng sẽ giám sát, phụ huynh sẽ lên tiếng và mọi chuyện căng thẳng khi Ned biết anh đang giả mạo mình. Câu chuyện sẽ tiếp tục thế nào? Xem phim ngay nhé.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The School of Rock có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The School of Rock với Smart Tivi?

Hiện tại phim The School of Rock chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The School of Rock về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The School of Rock về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The School of Rock hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The School of Rock không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The School of Rock

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.