Xem phim Rogue One-A Star Wars Story (2016)

Xem phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rogue One-A Star Wars Story (2016)

Link tải và download phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Rogue One-A Star Wars Story (2016)

Quality: Year: Duration: 133 MinView: 1,054
IMDB Rating:
496921 votes, average 7.8 out of 10

Chiến tranh giữa các vì sao ngoại truyện – bộ phim thoả mãn những băn khoăn của khán giả

Rogue One: A Star Wars Story là một bộ phim không gian sử thi Mỹ năm 2016, phim do Gareth Edwards làm đạo diễn, biên kịch Chris Weitz và Tony Gilroy dựa trên câu chuyện của John Knoll và Gary Whitta. Dàn diễn viên góp mặt trong phim Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Donnie Yen, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Riz Ahmed, Jiang Wen và Forest Whitaker.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Gareth Edwards
 • Sản xuất: Kathleen Kennedy, Allison Shearmur, Simon Emanuel
 • Kịch bản: Chris Weitz, Tony Gilroy
 • Cốt truyện: John Knoll, Gary Whitta
 • Dựa trên: Nhân vật của George Lucas
 • Diễn viên: Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Donnie Yen, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Jiang Wen, Forest Whitaker
 • Công chiếu: 2016
 • Độ dài: 133 phút 
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 465 triệu đô la 
 • Doanh thu: 1,056 tỷ đô la

Rogue One: A Star Wars Story là phần phim lấy bối cảnh khoảng thời gian giữa phần ba và phần bốn trong các phần phim. Lúc này, Jyn Erso (do Felicity Jones thủ vai) được Saw Gerrera (do Forest Whitaker thủ vai) giao nhiệm vụ vô cùng khó khăn, đó là phải đoạt được bản thiết kế của Ngôi Sao Chết bởi đây nó giữ bí mật điểm yếu của trạm….

Bộ phim được công chiếu toàn cầu vào tháng 12 năm 2016, ngay thời điểm đó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia: về diễn xuất, pha hành động, âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh. Phim là thành công lớn về thương mại khi thu về 1,056 tỷ đô la trên toàn thế giới, nghiễm nhiên trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 20 tại thời điểm phát hành, bộ phim có doanh thu cao thứ hai năm 2016, đặc biệt phim nhận được hai đề cử Oscar cho Hòa âm hay nhất và Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Rogue One (2016) – Từ Lucasfilm đến phần đầu tiên của bộ phim độc lập Star Wars, “Rogue One: A Star Wars Story”, một cuộc phiêu lưu sử thi hoàn toàn mới. Trong thời gian xảy ra xung đột, một nhóm các anh hùng không có khả năng cùng nhau thực hiện nhiệm vụ đánh cắp các kế hoạch đến Death Star, vũ khí hủy diệt cuối cùng của Đế chế. Sự kiện quan trọng này trong dòng thời gian của Chiến tranh giữa các vì sao quy tụ những người bình thường chọn làm những việc phi thường, và khi làm như vậy, trở thành một phần của một điều gì đó lớn hơn chính họ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rogue One-A Star Wars Story (2016) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rogue One-A Star Wars Story (2016)

5 thoughts on “Rogue One-A Star Wars Story (2016)”

 1. Kịch bản tốt, kỹ xảo tốt. Tiếp nối và kế thừa những gì xuất sắc nhất của loạt phim, có điều nó có cho riêng mình một lối kể chuyện khác.

 2. Rogue One: A Star Wars Story đã hoàn thành tốt câu chuyện của mình, nó khiến cho dòng phim của Star Wars lý giải dc ra những vô số vướng mắc

 3. Một bộ phim thật sự rất chiều lòng fan hâm mộ. Những gì cần giải thích cũng đã giải thích những gì còn chưa hiểu, giống như giải hết mấy ca khó

 4. Mới đầu cho là hơi dài và khá mệt mỏi. Nhưng về cuối càng cao trào và cái kết rất bất ngờ, không còn gì có thể hay hơn dc.

 5. 1 bộ phim xuất sắc tuyệt vời bởi nó đã mang lại dc cái không khí nặng nề cần thiết thật sự đúng nghĩa của một cuộc chiến sống còn ! !

Leave a Reply

Your email address will not be published.