Xem phim Tigerland

Xem phim Tigerland trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tigerland

Link tải và download phim Tigerland miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tigerland

Tigerland

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 1.010
IMDB Rating:
36,882 votes, average 7,0 out of 10

Rời quân ngũ – Tigerland: Bộ phim về chiến tranh xuất sắc nhất năm 2000 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Rời quân ngũ – Tigerland
  • Đạo diễn: Joel Schumacher
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động
  • Sản xuất: Arnon Milchan, Beau Flynn, Steven Haft
  • Kịch bản: Ross Klavan, Michael McGruther
  • Diễn viên: Colin Farrell, Matthew Davis, Shea Whigham, Clifton Collins Jr., Thomas Guiry, Cole Hauser
  • Năm phát hành:  2000
  • Thời lượng:  101 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:  Rời Quân Ngũ

Được mệnh danh là bộ phim hay nhất trong năm 2000, Rời quân ngũ – Tigerland đã làm náo loạn làng điện ảnh thế giới ngay từ khi mới ra mắt. Bộ phim xoay quanh anh chàng Bozz  – một quân nhân được tập luyện để tham gia chiến tranh ở Việt Nam.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh tháng 9 năm 1971, khi Hoa Kỳ đang thất thế trong cuộc Chiến tranh tại Việt Nam. Roland Bozz là một người lính vô cùng đặc biệt, ương ngạnh, ngang bướng, không kiêng dè bất kì một thứ quyền lực nào. Anh đã dũng cảm viết lên những tác phẩm lên án tộc ác chiến tranh, đồng thời đả kích và phản đối nó. 

 Roland kết bạn với một tưỡng lĩnh quân đội, Jim Paxton, đồng thời là một nhà văn đầy tham vọng, người ghi lại những trải nghiệm của mình cho một tạp chí khá tên tuổi. Trái ngược lại hẳn với Bozz, Paxton tình nguyện và sẵn sàng dâng hiến cuộc đời mình cho cuộc chiến Việt Nam. 

Với những quan điểm trái ngược, phản lại đất nước của mình, Bozz đã bị kết án và bản án khắc nghiệt nhất, kinh khủng nhất mà quân đội giáng xuống đầu anh là bắt buộc anh tham gia khóa huấn luyện cho đoàn viện binh sắp tới.

Trước tình huống oái oăm và khắc nghiệt như thế này, Bozz sẽ làm gì? Liệu anh sẽ quy hàng số phận, tham gia vào cuộc chiến hay quyết chiến đấu đến cùng cho lí tưởng và tiếng nói của bản thân? Hành trình của anh chàng này sẽ diễn ra như thế nào và đạt được kết cục ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Rời quân ngũ – Tigerland.

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joel Schumacher
Diễn viên:Clifton Collins Jr., Colin Farrell, Matthew Davis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tigerland có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tigerland với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tigerland chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tigerland về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tigerland về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tigerland hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tigerland không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tigerland

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.