Xem phim Ruby Sparks

Xem phim Ruby Sparks trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ruby Sparks

Link tải và download phim Ruby Sparks miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ruby Sparks

Ruby Sparks

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 200
IMDB Rating:
94171 votes, average 7,0 out of 10

Ruby Sparks: Khi cô gái trong mơ bước ra ngoài đời thật

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim kỳ ảo, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jonathan Dayton, Valerie Faris
  • Diễn viên: Annette Bening, Paul Dano, Zoe Kazan
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 104 phút

Nội dung phim:

Ruby Sparks là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim xoay quanh mối tình giữa một tiểu thuyết gia tài năng tên là Calvin Weir-Fields và cô gái bí ẩn do chính Calvin tưởng tượng ra.

Như bất kỳ một chàng trai nào khác, Calvin cũng có một hình mẫu bạn gái lý tưởng cho mình. Và điều đó đã giúp cho Calvin sáng tạo ra một nàng thơ cho riêng anh với cái tên Ruby Sparks. Calvin bắt đầu viết tiểu thuyết về cô, trong tiểu thuyết của anh, Ruby là một cô gái 26 tuổi, đến từ Dayton, Ohio. Cô bị đuổi ra khỏi trường trung học vì ngủ với giáo viên. Cô nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng rất mạnh mẽ và kỳ quặc.

Dần dần Calvin bắt đầu nhận ra bản thân anh đang yêu chính nhân vật mà anh đã sáng tạo ra. Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn cho đến một ngày, Calvin nhìn thấy một Ruby bằng xương bằng thịt xuất hiện trong ngôi nhà của mình. Ban đầu Calvin cho rằng bản thân bị ảo giác xuất phát từ việc anh quá yêu nhân vật của mình. Nhưng không, Ruby đã thật sự bước ra từ trang sách và đến bên cạnh anh.

Từ khi Ruby xuất hiện cuộc đời của Calvin bỗng chốc thay đổi hoàn toàn. Calvin bắt đầu tận hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc của một chàng trai đang yêu và thậm chí anh còn đưa Ruby về nhà ra mắt gia đình. Cuộc sống của Calvin giờ đây trở nên thật hoàn hảo. Tuy nhiên, khi Ruby nói với Calvin rằng cô muốn có thể tự do vùng vẫy với thế giới bên ngoài và làm quen với nhiều người khác thì Calvin bắt đầu thay đổi.

Anh trở nên gia trưởng và mù quáng. Calvin đã dùng chính những ngòi bút của mình để thay đổi mọi thứ của Ruby sao cho đúng với những gì mà anh muốn. Và rồi khi sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm thì cả Calvin và Ruby đều là những người phải chịu tổn thương.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jonathan Dayton, Valerie Faris
Diễn viên:Annette Bening, Paul Dano, Zoe Kazan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ruby Sparks có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ruby Sparks với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ruby Sparks chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ruby Sparks về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ruby Sparks về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ruby Sparks hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ruby Sparks không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ruby Sparks

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.