Xem phim Concussion

Xem phim Concussion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Concussion

Link tải và download phim Concussion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Concussion

Concussion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 892
IMDB Rating:
80.596 votes, average 7,0 out of 10

Rung Chuyển  : tác động tiêu cực mà cầu thủ bóng bầu dục có thể gặp phải 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Rung Chuyển (Concussion) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử thể thao 
 • Đạo diễn: Peter Landesman
 • Sản xuất: Ridley Scott, Giannina Facio, David Wolthoff, Larry Shuman, Elizabeth Cantillon
 • Tác giả: Peter Landesman
 • Dựa trên Game Brain của Jeanne Marie Laskas
 • Diễn viên: Will Smith, Alec Baldwin, Gugu Mbatha-Raw, Arliss Howard, Paul Reiser, Luke Wilson, Adewale Akinnuoye-Agbaje, David Morse, Albert Brooks
 • Âm nhạc: James Newton Howard
 • Quay phim:  Salvatore Totino
 • Dựng phim: William Goldenberg
 • Hãng sản xuất: LStar Capital[1], Village Roadshow Pictures[1], Columbia Pictures[1]
 • Phát hành: Columbia Pictures
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 122 minutes[2]
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Rung Chuyển (Concussion) là một bộ phim tiểu sử về thể thao của Mỹ năm 2015, do Peter Landesman đạo diễn và viết kịch bản, dựa trên bản phát hành “Game Brain” của Jeanne Marie Laskas  được xuất bản năm 2009 bởi tạp chí GQ .

Trong phim, một cựu cầu thủ bóng bầu dục tâm sự về những biểu hiện lạ của mình, đó là Webster, người cảm giác mình bị mất trí nhớ, có những hành vi kỳ lạ với vợ và con gái và sau đó qua đời. Tiến sĩ Bennet Omalu (Will Smith đóng) là một nhà nghiên cứu bệnh học pháp y tại Hạt Allegheny, xử lý việc khám nghiệm tử thi của Webster .

Ông tự hỏi làm thế nào một người đàn ông khỏe mạnh có thể bị thoái hóa nhanh như vậy, điều đó làm anh ta chết vì một cơn đau tim khi chỉ năm mươi tuổi.

Bác sĩ Omalu kiểm tra chặt chẽ các phiến kính hiển vi trên não của Webster và xem bằng chứng về chứng loạn thần kinh nghiêm trọng , kết luận rằng Webster đã chết do hậu quả lâu dài của những cú đánh liên tiếp vào đầu khi chơi bóng bầu dục, một chứng rối loạn mà ông nói về bệnh não chấn thương mãn tính (CTE).

Với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, ông đã phát biểu kết luận của mình với liên đoàn bóng bầu dục quốc tế (NFL) nhưng bị đơn vị này bác bỏ về tác động tiêu cực của môn thể thao này. Trong nhiều năm, Tiến sĩ Omalu phát hiện ra thêm những cầu thủ bóng bầu dục khác qua đời với triệu chứng tương tự. Ông trải qua một cuộc chiến gian nan với NFL để đưa thông tin này đến với công chúng.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Landesman
Diễn viên:Albert Brooks, Alec Baldwin, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Concussion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Concussion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Concussion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Concussion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Concussion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Concussion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Concussion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Concussion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.