Xem phim Junglee

Xem phim Junglee trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Junglee

Link tải và download phim Junglee miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Junglee (2019)

Junglee

Quality: Year: Duration: 115 MinView: 592
IMDB Rating:
1106 votes, average 5.3 out of 10

Rừng xanh (Junglee): Bộ phim hành động với ý nghĩa bảo tồn động vật 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Rừng xanh (Junglee) 
 • Thể loại: Phim hành động võ thuật 
 • Đạo diễn: Chuck Russell
 • Sản xuất: Vineet Jain, Priti Shahani
 • Được viết bởi: Akshat Ghildhial, Suman Adhikary (dialogue)
 • Kịch bản: Adam Prince, Raghaav Dar
 • Câu chuyện: Rohan Sippy, Charudutt Acharya, Umesh Padalkar, Ritesh Shah
 • Diễn viên: Vidyut Jammwal, Pooja Sawant, Asha Bhat, Atul Kulkarni, Thalaivasal Vijay, Akshay Oberoi
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 115 phút
 • Quốc gia: Ấn Độ 

Nội dung: 

Rừng xanh (Junglee) là một bộ phim phiêu lưu hành động bằng tiếng Hindi năm 2019 của đạo diễn người Mỹ Chuck Russell và được sản xuất bởi Junglee Pictures. Với sự tham gia của Vidyut Jammwal, Pooja Sawant, Asha Bhat, Atul Kulkarni và Thalaivasal Vijay. Dipankar Nair điều hành một khu bảo tồn voi nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ khi những người thợ săn thường giết Voi để lấy ngà. Con trai của ông Raj, một bác sĩ thú y thành công sống ở thành phố, cũng là người độc thân, sống thực tế, chăm chỉ và là một võ sĩ tận tụy. Anh có một tình yêu đặc biệt với những chú voi, đã lớn lên cùng chúng tại khu bảo tồn voi của cha mẹ anh. Trong một lần anh đến kỷ niệm 10 năm ngày mất của mẹ và làm bạn với những con vật thời thơ ấu của anh là chú voi Bhola và Didi. Thợ săn tên là Keshav đang để mắt đến những chiếc ngà khổng lồ của Bhola, tin rằng có chúng sẽ  có thể kiếm được nhiều tiền. Khu nhà kỷ niệm của Ra nay đã không còn yên bình, anh cùng những người bạn phải chống lại những tên thợ săn voi độc ác. Đó không phải là một cuộc chiến dễ dàng và khó tránh những thương vong. Bộ phim có nhiều pha võ thuật và hành động nguy hiểm do chính Jammwal thực hiện và những cảnh này được đánh giá rất cao. 

Language:Tiếng Ấn Độ
Director:Chuck Russell
Cast:Asha Bhat, Lars Kjeldsen, Vidyut Jammwal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Junglee có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Junglee với Smart Tivi?

Hiện tại phim Junglee chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Junglee về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Junglee về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Junglee hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Junglee không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Junglee

Leave a Reply

Your email address will not be published.