Xem phim Eega

Xem phim Eega trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Eega

Link tải và download phim Eega miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Eega (2012)

Eega

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 145 phútXem: 417
IMDB Rating:
19993 votes, average 7,7 out of 10

Ruồi Báo Thù (Eega): Một câu chuyện báo thù thú vị 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ruồi Báo Thù (Eega) 
 • Thể loại: Phim hành động giả tưởng 
 • Đạo diễn: S. S. Rajamouli
 • Sản xuất: Korrapati Ranganatha Sai, Daggubati Suresh Babu
 • Tác giả: K. V. Vijayendra Prasad
 • Kịch bản: S. S. Rajamouli, Crazy Mohan
 • Diễn viên: Sudeep, Nani, Samantha Ruth Prabhu
 • Âm nhạc: M. M. Keeravani
 • Quay phim: K. K. Senthil Kumar
 • Dựng phim: Kotagiri Venkateswara Rao
 • Hãng sản xuất: company, Varahi Chalana Chitram
 • Phát hành: 14 Reels Entertainment, PVP Cinema
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 134 phút 
 • Quốc gia: Ấn Độ 

Nội dung: 

Ruồi Báo Thù (Eega) là một bộ phim hành động giả tưởng Ấn Độ năm 2012, được viết bởi KV Vijayendra Prasad và do con trai của ông SS Rajamouli đạo diễn. Chuyện phim bắt đầu khi một cô bé muốn cha mình kể cho nghe một câu chuyện trước khi đi ngủ. Mặc dù ban đầu miễn cưỡng, ông kể cho cô một câu chuyện về một con ruồi tên là Nani.

Nani ban đầu là một chàng trai trẻ sống ở thành phố Hyderabad, làm công việc là một người chuyên chuẩn bị pháo hoa. Anh yêu người hàng xóm Bindu, một nhà điều hành Dự án 511 của tổ chức phi chính phủ (NGO). Bindu cũng nảy sinh tình cảm với Nani nhưng cô không thể hiện ra ngoài. Trong một lần tìm nguồn quyên góp cho tổ chức phi chính phủ của mình, Bindu đến thăm văn phòng của một nhà công nghiệp giàu có, quyền lực tên là Sudeep và người này cũng đem lòng yêu mến Bindu.

Sudeep coi Nani là đối thủ và lên kế hoạch giết anh ta. Một đêm nọ, Nani giúp Bindu hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật siêu nhỏ, một chiếc mề đay làm từ bút chì. trên đường trở về nhà, anh bị Sudeep bắt cóc và sát hại sau đó ngụy tạo cái chết thành một vụ tai nạn.

Bindu vô cùng đau lòng trước sự việc này, cô ngày đêm thương nhớ anh và được Sudeep luôn bên cạnh an ủi. Trong khi đó, Nani đã tái sinh thành một con ruồi và con ruồi này sẽ trở lại trả thù cho cái chết oan uổng của mình. Liệu con ruồi bé nhỏ có thể làm gì trước sức mạnh của loài người gian ác, xem phim để biết câu trả lời nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:J.V.V. Sathyanarayana, S.S. Rajamouli
Diễn viên:Nani, Samantha Ruth Prabhu, Sudeep

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Eega có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Eega với Smart Tivi?

Hiện tại phim Eega chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Eega về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Eega về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Eega hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Eega không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Eega

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.