Xem phim RocknRolla

Xem phim RocknRolla trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download RocknRolla

Link tải và download phim RocknRolla miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

RocknRolla

RocknRolla

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 997
IMDB Rating:
223.647 votes, average 7,0 out of 10

Rút súng là bắn (RocknRolla): Bộ phim hành động tội phạm hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Rút súng là bắn (RocknRolla).
  • Thể loại: Phim hành động tội phạm hình sự.
  • Đạo diễn: Guy Ritchie.
  • Sản xuất: Steve Clark-Hall, Susan Downey, Guy Ritchie, Joel Silver.
  • Được viết bởi: Guy Ritchie.
  • Diễn viên: Gerard Butler, Tom Wilkinson, Thandie Newton, Mark Strong, Idris Elba, Tom Hardy, Toby Kebbell, Jeremy Piven, Ludacris.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 114 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp. 

Nội dung:

Rút súng là bắn (RocknRolla) là một bộ phim hành động hình sự của Anh năm 2008 được viết và đạo diễn bởi Guy Ritchie. Bộ phim khai thác thế giới tội phạm cao và cuộc sống thấp kém ở London đương đại, nơi bất động sản đã thay thế ma túy trở thành thị trường lớn nhất và tội phạm là những doanh nhân mưu mô nhất. Nhưng đối với bất cứ ai đang tìm cách xâm nhập vào thị trường này như kẻ lừa đảo One Two ( Gerard Butler ) đến tỷ phú người Nga mờ ám Uri Obomavich ( Karel Roden ) thì chỉ có một người đàn ông duy nhất nhìn thấy là tên trùm  Lenny Cole ( Tom Wilkinson ).

Là một tên cướp từ trường học cũ, Lenny biết đúng bánh xe để bôi mỡ và đưa tay lên cổ họng của bất kỳ quan chức, người môi giới hoặc gangster nào quan trọng. Với một cuộc gọi, Lenny có thể khiến băng đỏ biến mất. Nhưng như cánh tay phải của Lenny là Archy ( Mark Strong ) nói với anh ta, Luân Đôn giờ đây đã thay đổi, với những tên cướp lớn từ phương Đông, những tên tội phạm đói khát từ đường phố, à mọi người ở giữa, tất cả đều cạnh tranh để thay đổi các quy tắc thương mại và tội ác. Có một bất động sản béo bở Với hàng triệu đồng để giành lấy, tất cả các thế giới ngầm tội phạm của London âm mưu hoặc thông đồng và va chạm để giành lấy.

Nhưng khi những tên tội phạm lặt vặt giống nhau đang giành quyền thống trị, giải thưởng thực sự của một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la sẽ rơi vào tay một ngôi sao nhạc rock rác rưởi ( Toby Kebbell ), con trai của tên trùm tưởng đã chết từ lâu….

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Guy Ritchie
Diễn viên:Gerard Butler, Idris Elba, Tom Wilkinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim RocknRolla có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim RocknRolla với Smart Tivi?

Hiện tại phim RocknRolla chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim RocknRolla về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim RocknRolla về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim RocknRolla hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim RocknRolla không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film RocknRolla

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.