Xem phim Hesher

Xem phim Hesher trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hesher

Link tải và download phim Hesher miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hesher

Hesher

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 585
IMDB Rating:
49,466 votes, average 7,0 out of 10

Sa Lầy – Hesher: Tội ác của chàng thanh niên mang nhiều tổn thương

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sa Lầy – Hesher
  • Đạo diễn: Spencer Susser
  • Thể loại: Hành động, hình sự, tâm lí, gia đình 
  • Sản xuất: Natalie Portman, Spencer Susser, Morgan Susser, Lucy Cooper, Johnny Lin, Scott Prisand, Win Sheridan
  • Kịch bản: Spencer Susser, David Michôd
  • Diễn viên: Joseph Gordon-Levitt, Rainn Wilson, Natalie Portman, Devin Brochu
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Sa Lầy – Hesher là một bộ phim khắc họa thành công những ảnh hưởng tiêu cực của một gia đình tồi tệ lên tâm lí của những đứa trẻ, từ đó kết hợp nhuần nhuyễn với cả yếu tố tội phạm, hành dodognj giật gân của đạo diễn Spencer Susser. Phim xoay quanh phi vụ đầu đời đầy táo bạo, đầy nguy hiểm của T.J – chàng thanh niên đáng thương dưới những ảnh hưởng của gia đình.

Sau khi mất mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi, anh chàng T.J. (Devin Brochu thủ vai) rơi vào trạng thái trầm cảm. Anh ta bị ám ảnh bởi chiếc xe mà mẹ anh đã chết trên đó và không ngừng đi theo nó khi nó bị kéo đi. Anh và người cha thụ động, trầm cảm và nghiện thuốc nặng Paul (Rainn Wilson thủ vai) sống với bà ngoại của TJ, Madeleine (Piper Laurie thủ vai). Tại nơi ở mới này, trong cơn chán chường đến cùng cực, T.J bất ngờ gặp gỡ một người đàn ông láu cá, Hesher (Joseph Gordon-Levitt thủ vai), một người hôi miệng, người đầy hình xăm.

Từ đây, Hesher như một phần không thể thiếu, một phần mới mẻ mà gắn bó vô cùng trong cuộc đời T.J. Hết bảo vệ anh khỏi những rắc rối với cảnh sát, Hesher còn lấn sâu vào cuộc sống tình cảm và cuộc sống gia đình của T.J, chia sẻ với anh gần như mọi tâm sự, mọi vấn đề khó nghĩ trong cuộc sống đời thường. 

Bước ngoạt của bộ phim xuất hiện khi một lần nọ, Hesher mời T.J tham gia một phi vụ trộm cắp. Anh chàng với vết thương tình cảm quá lớn này đã gật đầu đồng ý…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Spencer Susser
Diễn viên:Devin Brochu, Joseph Gordon-Levitt, Natalie Portman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hesher có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hesher với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hesher chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hesher về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hesher về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hesher hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hesher không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hesher

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.