Xem phim Adore

Xem phim Adore trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Adore

Link tải và download phim Adore miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Adore

Adore

Quality: Year: View: 12,958
IMDB Rating:
30.602 votes, average 6.0 out of 10

Sắc Dục (Adore): Mối quan hệ chéo đầy trầm luân 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sắc Dục (Adore) 
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm 
  • Đạo diễn: Anne Fontaine 
  • Kịch bản: Christopher Hampton 
  • Diễn viên: Naomi Watts, Robin Wright, Xavier Samuel, James Frecheville 
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 112 phút 
  • Quốc gia: Pháp 

Nội dung: 

Sắc Dục (Adore) là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ của Pháp năm 2013 do nữ đạo diễn Anne Fontaine chỉ đạo. Bộ phim là một câu chuyện tình cảm giữa những phụ nữ trung niên với những cậu trai trẻ đầy tréo ngoe mà không kém phần lãng mạn.

Trong phim, Lil (do Naomi Watts đóng) và Roz (Robin Wright đóng) là hai người bạn thân thiết từ khi còn trẻ cho đến tận bây giờ, khi họ đã ở độ tuổi trung niên ngoài 40. Lil là một phụ nữ có tính cách vui vẻ, trẻ trung, có chồng mất sớm và không hề tiến thêm bước nữa.

Trong khi đó, Roz là một phụ nữ điềm đạm, trải đời và có tính cách quyết đoán đầy thu hút, cô có người chồng giỏi giang và gia đình hạnh phúc. Hai nguwoif phụ nữ này đều có hai cậu con trai mạnh mẽ, tuấn tú và đầy cuốn hút.

Con trai của Lil là Ian (Robin Wright đóng) và con trai của Rozz là Tom (James Frecheville đóng). Chuyện bắt đầu khi chồng của Roz phải nhận công tác xa nhà, lúc này hai người phụ nữ vốn thân thiết lại càng đồng điệu hơn trong sự cô đơn kéo dài. Ian bày tỏ sự yêu mến với Roz và cả hai có mối quan hệ tình cảm, nó đầy tội lỗi, hổ thẹn nhưng họ đều không thể cưỡng lại.

Khi biết chuyện này, Tom cũng bắt đầu tán tỉnh Lil như một hình thức trả đũa. Tuy ban đầu ý định là không tốt nhưng Tom dần cảm thấy mình cũng trầm luân trong mối quan hệ đầy kích thích này. Những câu chuyện tình nghiệt ngã được nhà làm phim mô tả trong những khung cảnh xinh đẹp, đầy lãng mạn của nước Pháp, như một điều gì đó át bớt đi sự đam mê sắc dục và mâu thuẫn trong tâm lý con người.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Anne Fontaine
Cast:Naomi Watts, Robin Wright, Xavier Samuel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Adore có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Adore với Smart Tivi?

Hiện tại phim Adore chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Adore về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Adore về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Adore hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Adore không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Adore

Leave a Reply

Your email address will not be published.