Xem phim Upstream Color

Xem phim Upstream Color trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Upstream Color

Link tải và download phim Upstream Color miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Upstream Color

Upstream Color

Quality: Year: View: 457
IMDB Rating:
29,551 votes, average 6.7 out of 10

Sắc Màu Ngược Dòng (Upstream Color): Điều kinh dị đến từ một loài ấu trùng không xác định 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sắc Màu Ngược Dòng (Upstream Color) 
 • Thể loại: Phim kinh dị khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Shane Carruth
 • Sản xuất: Shane Carruth, Casey Gooden, Ben LeClair, Scott Douglass
 • Tác giả: Shane Carruth
 • Diễn viên: Amy Seimetz, Shane Carruth, Andrew Sensenig, Thiago Martins
 • Âm nhạc: Shane Carruth
 • Quay phim: Shane Carruth
 • Dựng phim: Shane Carruth, David Lowery
 • Công ty sản xuất: ERBP
 • Phát hành: VHX
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 96 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

Sắc Màu Ngược Dòng (Upstream Color) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2013, được viết, đạo diễn, sản xuất và có sự tham gia của Shane Carruth. Bộ phim bắt đầu với một người đàn ông bí ẩn gọi là Thief dường như đang thu hoạch một loại ấu trùng, nó có các hiệu ứng đặc biệt làm thay đổi tâm trí con người khi vô tình ăn phải.

Tại một câu lạc bộ, Kris (do Amy Seimetz đóng) bị trêu chọc và bị Thief bắt cóc. Anh ta cho cô nuốt ấu trùng, gây ra một loại mẫn cảm thôi miên và sau đó điều khiển để lấy hết tiền trong tài khoản của cô. Cô sau đó được tha về, tỉnh lại thấy những con giun bò dưới lớp da của mình mà không thể loại bỏ chúng. Có một người bí ẩn khác đã đưa Kris về trang trại của mình và lấy một con giun trong cơ thể cô ra cấy vào một con lợn. 

Một thời gian sau Kris trở lại và chẳng nhớ gì về chuyện đã xảy ra, chỉ biết những vết thương trên cơ thể, máu của mình trên sàn nhà và toàn bộ tiền đã mất, cũng bị sa thải do vắng mặt nhiều ngày không lý do. Cô quen biết Jeff ( Shane Carruth), một người đàn ông chia sẻ rằng cũng đã từng có trải nghiệm giống như Kris. Đây là một điều thật kỳ lạ, sau đó cho thấy rằng Kris cảm nhận một cảm giác tương tự với chú lợn đang mang loài ấu trùng đã từng ở trong cơ thể cô. Rồi cả Kris và Jeff lại cảm giác được câu chuyện của người kia trong chính tiềm thức của mình.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ thư giản tại phimnhanh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Upstream Color có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Upstream Color với Smart Tivi?

Hiện tại phim Upstream Color chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Upstream Color về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Upstream Color về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Upstream Color hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Upstream Color không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Upstream Color

Leave a Reply

Your email address will not be published.