Xem phim Monstrum

Xem phim Monstrum trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Monstrum

Link tải và download phim Monstrum miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Monstrum (2018)

Monstrum

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 483
IMDB Rating:
976 votes, average 5,9 out of 10

SĂN LÙNG QUÁI THÚ :  PHIM GIẢ TƯỞNG GẮN VỚI TIỂU SỬ CỦA HÀN QUỐC 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Săn Lùng Quái Thú (Monstrum) 
 • Thể loại: Phim hành động giả tưởng 
 • Đạo diễn: Heo Jong-ho
 • Sản xuất: Yang Chang-hoon
 • Kịch bản: Heo Jong-ho, Heo Dam
 • Diễn viên: Kim Myung-min, Kim In-kwon, Lee Hye-ri, Choi Woo-shik
 • Âm nhạc: Mowg
 • Quay phim: Kim Dong-young
 • Dựng phim: Shin Min-kyung, Jang Rae-won
 • Hãng sản xuất: company, Taewon Entertainment
 • Phát hành: Kidari Ent
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 105 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

NỘI DUNG PHIM: 

Săn Lùng Quái Thú (Monstrum) là một bộ phim hành động Hàn Quốc 2018 của đạo diễn Heo Jong-ho. 

Lấy bối cảnh vào năm 1527 dưới triều đại của vua Jungjong , nơi bệnh dịch đang lan rộng ở Joseon và có tin đồn rằng một sinh vật xấu xa bí ẩn tên là “Monstrum” đang lang thang khắp đất nước.Nhiều năm trước, Vua Jung Jong (Park Hee-soon đóng) đã tìm cách lên nắm quyền với sự giúp đỡ của bộ trưởng Sim Woon (Lee Kyung-young).

Hồi đó, Sim Woon đã hành động chống lại dân chúng theo cách khủng khiếp nhất và tàn sát mọi người dưới sự giả vờ tiêu diệt bệnh dịch. Khi làm như vậy, anh ta gần như cũng giết chết một cô bé, người mà tướng Yoon-gyeom (Kim Myung-min) đã cứu được.

Nhiều năm sau, Yoon-gyeom sống với bạn của mình Seong-han (Kim In-kwon), và cô bé anh cứu giờ đã trở thành thiếu nữ trẻ Myung (Lee Hye-ri), họ sống trong một khu vực hẻo lánh. Họ cố gắng sống nhờ săn bắn, nhưng hiện tại không có nhiều động vật để săn mồi. Lúc này, cũng có những tin đồn có một con quái vật đang lang thang trong khu vực, nó tấn công con người và ăn tất cả động vật và con người ở những vùng này.

Yoon-gyeom được nhà vua triệu tập để điều tra sự việc này. Vua Jung Jong tin rằng bộ trưởng Sim Woon đứng sau vụ này, tàn sát người dân để gây xáo trộn và do đó mở đường cho việc truất ngôi nhà vua. Yoon-gyeom cùng những đồng đội sẽ phải tìm kiếm sự thật về con quái vật và tiêu diệt nó, làm sáng rõ mọi chuyện và mang lại sự bình yên cho mọi người.

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Jong-ho Huh
Diễn viên:Hyeri Lee, In-kwon Kim, Myung-Min Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monstrum có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Monstrum với Smart Tivi?

Hiện tại phim Monstrum chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Monstrum về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Monstrum về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Monstrum hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Monstrum không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Monstrum

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.