Xem phim The Square (2017)

Xem phim The Square (2017) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Square (2017)

Link tải và download phim The Square (2017) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Square (2017)

The Square (2017)

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 383
IMDB Rating:
52697 votes, average 7,0 out of 10

The Square (2017): Khi cuộc sống là những cú lừa

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn:  Ruben Östlund
  • Diễn viên: Claes Bang, Dominic West, Elisabeth Moss
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 151 phút

Nội dung phim: 

The Square (2017) là bộ phim tâm lý hài hước của Pháp ra mắt vào năm 2017. Bộ phim lấy bối cảnh tại đất nước Thụy Điển sau khi đã bãi bỏ chế độ quân chủ và cung điện Stockholm nguy nga tráng lệ ngày nào giờ đây đã được chuyển đổi thành một bảo tàng nghệ thuật và mở cửa tự do cho du khách đến xem.

Christian là giám đốc của bảo tàng Stockholm và là một người rất yêu nghệ thuật đồng thời luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề xã hội lúc bấy giờ. Một trong những dự án triển lãm quan trọng sắp được ra mắt của anh có tên là The Square đang được gấp rút tiến hành, và để cho sự kiện này có thể được thành công mỹ mãn, Christian quyết định thuê một công ty quảng cáo dày dặn kinh nghiệm để quảng bá sự kiện triển lãm quy mô lớn này đến với mọi người. 

Bên cạnh đó Christian còn mời một phóng viên truyền hình người Mỹ đến để trao đổi với cô về việc thực hiện chiến dịch marketing cho sự kiện này. Tuy nhiên khi đi dạo phố, Christian đã bị bọn trộm dành cảnh lấy mất ví và chiếc điện thoại yêu quý của anh. Sau khi nhận ra mình đã bị mất trộm, Christian vội vàng cùng trợ lý của mình bắt tay vào hành trình tìm lại những đồ vật đã mất bằng cách thông qua thiết bị định vị GPS trên điện thoại để tìm ra địa chỉ của tên lấy trộm. 

Sau khi lần mò theo bộ định vị GPS trên điện thoại của mình, Christian cuối cùng cũng đã tìm đến một khu chung cư cũ kỹ nằm khuất trong một con hẻm nhỏ của thành phố. Tuy nhiên vì không biết ai đã lấy trộm đồ của mình nên Christian chỉ còn biết để lại lời nhắn trong tất cả các hộp thư của cư dân tại đây với hy vọng tên trộm sau khi nhìn thấy sẽ trả lại đồ đã lấy cắp cho anh. 

Ngoài ra chính trong lúc này, một sự cố khác lại xảy đến với Christian khi dường như chiến dịch quảng bá cho sự kiện triển lãm của công ty quảng cáo mà anh thuê không mang lại hiệu quả như anh mong đợi thậm chí là đang có nguy cơ khiến cho buổi triển lãm thất bại thảm hại.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ruben Östlund
Diễn viên:Claes Bang, Dominic West, Elisabeth Moss

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Square (2017) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Square (2017) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Square (2017) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Square (2017) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Square (2017) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Square (2017) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Square (2017) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Square (2017)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.