Xem phim Victor Crowley

Xem phim Victor Crowley trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Victor Crowley

Link tải và download phim Victor Crowley miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Victor Crowley (2017)

Victor Crowley

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 641
IMDB Rating:
3885 votes, average 5,5 out of 10

Sát Nhân Lưỡi Rìu (Victor Crowley): Kẻ sát nhân khát máu hồi sinh

Thông tin phim:

 • Tên phim: Sát Nhân Lưỡi Rìu (Victor Crowley).
 • Thể loại: Phim hành động, kinh dị.
 • Đạo diễn: Adam Green.
 • Sản xuất: Will Barratt, Sarah Elbert, Cory Neal.
 • Được viết bởi: Adam Green.
 • Diễn viên: Kane Hodder, Tyler Mane.
 • Âm nhạc: Jason Akers, Sam Ewing.
 • Quay phim: Jan-Michael Losada.
 • Dựng phim: Matt Latham.
 • Nhà sản xuất: company, ArieScope Pictures.
 • Phát hành: : Dark Sky Films.
 • Năm phát hành: 2017.
 • Thời lượng: 83 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Sát Nhân Lưỡi Rìu (Victor Crowley) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 do Adam Green đạo diễn. Đây là phần thứ tư trong loạt phim về câu chuyện Victor Crowley. 

Như câu chuyện ban đầu, một cậu bé tên Victor Crowley được sinh ra đã bị biến dạng khủng khiếp. Thực tế là cha anh đã giấu anh khỏi mắt công chúng trong nhiều năm, khi họ trốn cùng nhau trong căn nhà gỗ nhỏ của họ trong rừng. Người dân địa phương tin rằng cậu bé là một con quái vật. Và bắt đầu chơi khăm, như gõ cửa sổ, gọi tên anh ta, và cuối cùng ném bánh quy lửa vào nhà để cố gắng dụ cậu ra ngoài.

Không may là một trong số đó đã làm hỏa hoạn xảy ra, đốt cháy căn nhà và trong khi giải cứu con trai. Cha của cậu bé đã vô tình giết chết cậu bằng một lưỡi rìu. Victor Crowley sau đó được hồi sinh và trở thành một thực thể khát máu. Giết chết bất kỳ ai xâm phạm khu đầm lầy của hắn. Nhiều năm trước một cuộc thảm sát đã diễn ra và chỉ có một người sống sót là Andrew (Parry Shen). Andrew viết lại câu chuyện thành một quyển sách và nó là một tác phẩm bán chạy.

Vì điều này, một đoàn truyền hình đã mời anh quay lại đầm lầy, nơi anh thoát nạn để quay buổi phỏng vấn. Cùng với đó, một đoàn làm phim nghiệp dư cũng cùng lúc tới đầm lầy, với hy vọng làm một bộ phim thật hay. Họ vô tình kích hoạt lời nguyền, làm cho Victor Crowley  trở lại và cái rìu chết chóc khát máu lại bắt đầu. Họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi nguy cơ này? 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Adam Green
Diễn viên:Kane Hodder, Laura Ortiz, Parry Shen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Victor Crowley có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Victor Crowley với Smart Tivi?

Hiện tại phim Victor Crowley chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Victor Crowley về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Victor Crowley về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Victor Crowley hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Victor Crowley không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Victor Crowley

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.