Xem phim Paradox (2017)- Full HD

Xem phim Paradox (2017)- Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Paradox (2017)- Full HD

Link tải và download phim Paradox (2017)- Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Paradox (2017)

Paradox (2017)- Full HD

Quality: Year: Duration: 101 MinView: 1,008
IMDB Rating:
2662 votes, average 6.5 out of 10

Sát Phá Lang 3: Tham Lang: Bộ phim hành động võ thuật với cốt truyện đặc sắc 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát Phá Lang 3: Tham Lang (SPL 3: Paradox).
  • Thể loại: Phim hành động.
  • Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín, Hồng Kim Bảo.
  • Diễn viên chính: Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh, Tony Jaa, Lâm Gia Đống, Chris Collins, Trịnh Tuyết Nhi….
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung quốc.

Nội dung: 

Sát Phá Lang 3: Tham Lang (SPL 3: Paradox) là bộ phim hành động hình sự tội phạm kịch tính của Trung Quốc, được ra mắt năm 2017 do Diệp Vỹ Tín và Hồng Kim Bảo đạo diễn. Đây là bộ phim thứ ba trong loạt phim Sát Phá Lang, một series ấn tượng về võ đạo hành động của Trung Quốc. Chuyện phim bắt đầu khi Lee Chung-chi (Cổ Thiên Lạc), một thanh tra cảnh sát biết tin con gái mình là Lee Wing-chi (Hanna Chan) bị mất tích.

Anh lập tức khởi hành đến Thái Lan để điều tra tìm kiếm con gái mình. Anh không hề đơn độc mà có sự giúp đỡ của thám tử Chui Kit (Ngô Việt) và đồng nghiệp Tak (Tony Jaa). Cuộc tìm kiếm càng trở nên khó khăn hơn khi bọn họ phải đụng độ với băng nhóm do Sacha (Chris Collins) dẫn đầu. Rất nhiều những màn hành động chiến đấu đầy kịch tính và máu lửa diễn ra giữa hai bên, nó thậm chí dẫn đến những kết cục chết chóc.

Cuộc chiến càng đỉnh điểm hơn khi Lee điều tra được sự mất tích của con gái anh có liên quan đến việc hiến tim của bộ trưởng Bangkok mà nghi ngờ rằng chính Sacha là người phối hợp đứng sau kế hoạch này. Sự việc sẽ càng căng thẳng khi một đồng nghiệp tử mạng và Lee lại trở thành tội phạm bị truy nã toàn quốc. Anh phải làm thế nào để giải vây cho bản thân, đồng thời cứu con gái mình khỏi nguy hiểm? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Paradox (2017)- Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Paradox (2017)- Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Paradox (2017)- Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Paradox (2017)- Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Paradox (2017)- Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Paradox (2017)- Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Paradox (2017)- Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Paradox (2017)- Full HD

Leave a Reply

Your email address will not be published.