Xem phim Karate Kill

Xem phim Karate Kill trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Karate Kill

Link tải và download phim Karate Kill miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Karate Kill (2016)

Karate Kill

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 1.250
IMDB Rating:
274 votes, average 5,3 out of 10

Sát Quyền (Karate Kill): Bộ phim bạo lực và kinh dị 18+

Thông tin phim 

  • Tên phim: Sát Quyền (Karate Kill) 
  • Thể loại: Phim hành động võ thuật, bạo lực kinh dị 
  • Đạo diễn: Kurando Mitsutake
  • Diễn viên: Asami, Taishi Tamaki, Katarina Leigh Waters
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 89 phút 
  • Quốc gia: Mỹ, Nhật Bản 

Nội dung: 

Sát Quyền (Karate Kill) là một bộ phim hành động võ thuật, bạo lực kinh dị của Mỹ-Nhật ra mắt năm 2017 do Kurando Mitsutake làm đạo diễn. 

Câu chuyện trong phim Karate Kill xoay quanh nhân vật chính là Kenji (do Hayate đóng), là một võ sư bậc thầy, đang làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau để kiếm sống. Anh có một cô em gái xinh đẹp tên là Mayumi (Mana Sakura) và dành toàn bộ tình yêu thương cho cô. 

Bỗng một ngày Mayumi đột nhiên biến mất, Kenji bỏ tất cả công việc để tìm kiếm vị trí của cô. Anh nghi ngờ cô đã bị bắt cóc và lang thang đến nhiều nơi để tìm kiếm manh mối. Kenji bay từ Nhật Bản đến Los Angeles, dừng chân cuối cùng ở Hoover, Texas, anh ta đuổi theo một băng đảng sùng bái tàn nhẫn tên là Capital Messiah đang bắt giữ Mayumi.

Dẫn đầu băng đảng này là Vendeski (Kirk Geiger), một tay súng độc ác, anh ta đang điều hành một trang web chứa đầy những bộ phim hít vô cùng bạo lực sẵn sàng để phát trực tuyến. Trong khi đó, Kenji tìm thấy một đồng minh là một kẻ đào tẩu của Messiah, tên là Keiko (Asami Sugiura) người đang âm mưu trả thù đấng cứu thế Capital. 

Kenji và Keiko bước vào hành trình để cứu Mayumi khỏi nanh vuốt tà ác của Capital Messiah, và chính xác đó là một cơn thịnh nộ ghê gớm nhằm vào băng đảng trước khi mọi thứ quá muộn.

Bộ phim có nhiều cảnh đánh nhau kinh dị, đầy máu me và bạo lực cấp độ cao. Bên cạnh đó thường xuyên có những cảnh khỏa thân nam nữ, được gắn mác 18+ đối với khán giả xem phim. Tuy vậy, Karate Kill có những cảnh hành động võ thuật đẹp mắt, hành động nguy hiểm kịch tính, điều này nhận được đánh giá cao 

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kurando Mitsutake
Diễn viên:David Sakurai, Katarina Leigh Waters, Taishi Tamaki

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Karate Kill có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Karate Kill với Smart Tivi?

Hiện tại phim Karate Kill chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Karate Kill về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Karate Kill về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Karate Kill hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Karate Kill không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Karate Kill

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.