Xem phim Azumi

Xem phim Azumi trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Azumi

Link tải và download phim Azumi miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sát Thủ Azumi 1(2003)

Azumi

Quality: Year: Duration: 128 MinView: 818
IMDB Rating:
14047 votes, average 6.8 out of 10

Sát Thủ Azumi 1 – Bộ phim chuyển thể từ loạt manga nổi tiếng Nhật Bản

Sát Thủ Azumi 1 (Azumi) là một bộ phim hành động của Nhật Bản, được công chiếu vào năm 2003. Phim do Ryûhei Kitamura làm đạo diễn và có sự tham gia của Aya Ueto trong vai chính. Kịch bản do các nhà biên kịch Mataichiro Yamamoto, Isao Kiriyama cùng viết, dựa trên tác phẩm manga cùng tên của Yū Koyama.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Ryuhei Kitamura
 • Kịch bản: Mataichiro Yamamoto, Isao Kiriyama
 • Dựa trên: Azumi của Yū Koyama
 • Diễn viên: Aya Ueto, Yoshio Harada , Aya Okamoto, Kazuki Kitamura, Minoru Matsumoto, Joe Odagiri, Shun Oguri, Yuma Ishigaki, Hiroki Narimiya 
 • Âm nhạc: Taro Iwashiro
 • Thể loại: hành động
 • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 5 năm 2003
 • Thời gian: 142 phút
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật
 • Doanh thu: 6,710,522 đô la

Nội dung phim

“Sát thủ Azumi 1” là câu chuyện bắt đầu khi Mạc phủ Tokugawa giao nhiệm vụ nuôi nấng một nhóm sát thủ  cho bậc thầy Jiji. Với nhiệm vụ của họ sẽ là kết liễu ba đồng minh của Toyotomi Hideyoshi : Nagamasa Asano , Kiyomasa Kato và Masayuki Sanada, mục đích để ngăn chặn sự bùng nổ một cuộc nội chiến mới.

Cô bé Azumi được Gessai nhìn thấy lần đầu tiên khi đang quỳ gối bên cạnh xác mẹ của anh. Sau đó Gessai quyết định nuôi dưỡng cô bé và dạy cho cô những kỹ năng võ thuật về đấu kiếm và nghệ thuật ám sát. 

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, họ được ra lệnh “kết đôi” với bạn thân của nhau và tiến hành giết nhau. Liệu rằng Azumi có thể tránh được việc cặp với bạn thân Nachi của mình và thoát khỏi cuộc chiến này?

Bộ phim “Sát thủ Azumi 1” đã đạt được Giải thưởng Học viện Nhật Bản 2003, hạng mục Diễn viên mới của năm, dành cho Aya Ueto và Jô Odagiri; hạng mục Diễn viên được yêu thích dành cho Aya Ueto. Tại Liên hoan phim độc lập năm 2004 của Boston và Liên hoan phim Philadelphia 2004 phim đã xuất sắc giành được nhiều chiến thắng trong các hạng mục.

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Release:
Language:Tiếng Nhật
Director:Ryûhei Kitamura
Cast:Aya Ueto, Hiroki Narimiya, Kenji Kohashi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Azumi có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Azumi với Smart Tivi?

Hiện tại phim Azumi chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Azumi về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Azumi về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Azumi hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Azumi không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Azumi

Leave a Reply

Your email address will not be published.