Xem phim Azumi 2- Death or Love

Xem phim Azumi 2- Death or Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Azumi 2- Death or Love

Link tải và download phim Azumi 2- Death or Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sát Thủ Azumi 2- Tình Hay Tử - (2005)

Azumi 2- Death or Love

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 598
IMDB Rating:
5214 votes, average 6,3 out of 10

Sát Thủ Azumi 2- Tình Hay Tử: Bộ phim được mong đợi khi vừa khai máy

Sát Thủ Azumi 2- Tình Hay Tử (Azumi 2- Death or Love ) là một bộ phim đề tài lịch sử của  Nhật Bản, công chiếu vào năm 2005. Phim được viết bởi Mataichiro Yamamoto và Yoshiaki Kawajiri , được đạo diễn bởi Shusuke Kaneko. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Azumi năm 2003, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Yū Koyama.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Shusuke Kaneko
  • Kịch bản: Mataichiro Yamamoto, Yoshiaki Kawajiri
  • Câu chuyện: the manga by Yū Koyama
  • Diễn viên: Aya Ueto, Yuma Ishigaki , Chiaki Kuriyama, Yoshio Harada, Mikijirō Hira, Sanada Masayuki, Toshiya Nagasawa, Kazuki Kitamura, Chiaki Kuriyama.
  • Thể loại: hành động
  • Ngày phát hành: 12 tháng 5 năm 2005
  • Thời gian: 108 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Doanh thu: 2,888,549 đô la

Nội dung phim

Tiếp theo của phần trước, là khi Azumi (Aya Ueto đóng) và Nagara (Yuma Ishigaki đóng) đang bị săn đuổi bởi các ninja sát thủ do Tướng Kanbei thuê. 

Họ tạm thời trốn trong một ngôi đền để Nagara có thể chữa lành vết thương của anh. Sau đó, Azumi và Nagara được tìm thấy bởi các ninja đồng minh, hiện đang làm việc cho linh mục Tenkai.

Sau khi thảo luận với Tenkai, Azumi và Nagara rời đi để tìm kiếm mục tiêu cuối cùng của họ, Sanada Masayuki . Trong nhiệm vụ của họ, họ đi cùng với một ninja chính phủ, một phụ nữ trẻ tên là Kozue.

Trong khi đó, Kanbei Inoue tập hợp một lực lượng lớn lính đánh thuê, ninja và kẻ cướp để cố gắng trả thù cho cái chết của chủ nhân Kiyomasa Kato. Azumi và những người khác sau đó trở về làng nhưng họ bị coi thường bởi công việc đang làm.

Ngay khi chưa ra mắt, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới bởi sự thành công của phần trước đó. Không phụ lòng mong đợi, “Sát thủ Azumi 2- Tình hay tử” đem lại những thước đẹp mắt, những góc quay sáng tạo cùng dàn diễn viên nhập vai xuất sắc.

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Shûsuke Kaneko
Diễn viên:Aya Ueto, Chiaki Kuriyama, Yûma Ishigaki

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Azumi 2- Death or Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Azumi 2- Death or Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim Azumi 2- Death or Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Azumi 2- Death or Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Azumi 2- Death or Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Azumi 2- Death or Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Azumi 2- Death or Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Azumi 2- Death or Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.