Xem phim I am Vengeance 2018 – Full HD

Xem phim I am Vengeance 2018 – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I am Vengeance 2018 – Full HD

Link tải và download phim I am Vengeance 2018 – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I Am Vengeance (2018)

I am Vengeance 2018 – Full HD

Quality: Year: Duration: 92 MinView: 1,209
IMDB Rating:
976 votes, average 4.3 out of 10

Sát thủ báo thù – Bộ phim khiến giới chuyên gia xảy ra tranh cãi 

Sát thủ báo thù (I am Vengeance) là bộ phim hành động năm 2018 của Mỹ. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Ross Boyask. Bộ phim quy tụ những cái tên nổi trội, như là: Stu Bennett, Fleur Keith, Alan Calton, Gary Daniels, Keith Allen.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Ross Boyask
 • Biên kịch : Ross Boyask
 • Diễn viên: Stu Bennett, Fleur Keith, Alan Calton, Gary Daniels, Keith Allen,
 • Công chiếu: ngày 24 tháng 8 năm 2018
 • Thời gian: 93 phút
 • Thể loại: Hành động & Phiêu lưu, Bí ẩn & Hồi hộp

Nội dung phim

Khi cựu lính đặc nhiệm trở thành lính đánh thuê chuyên nghiệp, John Gold (do Stu Bennett thủ vai), nghe tin bạn thân cũ của mình là Corporal Dan Mason ( do Kevin Leslie vào vai) và cha mẹ của Dan đã bị sát hại, anh ta đã đến thị trấn quê nhà để tìm kẻ giết họ.  Gold phát hiện ra rằng Dan và cha anh ta đang điều tra một đội quân Lực lượng đặc biệt do Trung sĩ Hatcher (do Gary Daniels đảm nhiệm vai ) bí ẩn, trang trí rất cao, đã đi lừa đảo ở Afghanistan. Những gì diễn ra tiếp theo là một chuyến đi hồi hộp hành động thót tim…

Ngay từ lúc vừa ra mắt, “Sát thủ báo thù” đã gây ra nhiều tranh cãi, là một bộ phim không được sự đánh giá cao từ các chuyên gia bởi tiến trình câu chuyện có nhịp điệu chậm, những pha hành động không mấy đặc sắc,..Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng, họ đánh giá cao tính nhân văn của bộ phim, họ thích cách tạo hình nhân vật và hướng phát triển tâm lý của mỗi người. Bạn hãy xem và nêu cảm nhận riêng của bản thân nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I am Vengeance 2018 – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I am Vengeance 2018 – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim I am Vengeance 2018 – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I am Vengeance 2018 – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I am Vengeance 2018 – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I am Vengeance 2018 – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I am Vengeance 2018 – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I am Vengeance 2018 – Full HD

5 thoughts on “I am Vengeance 2018 – Full HD”

 1. Đây là một bộ phim báo thù với mô típ cũ tôi chưa bao giờ ngán khi xem những loại bộ phim như thế này thậm chí nó còn có một cái kết rất đẹp nữa

 2. Một bộ phim hành động đơn thuần nó không có những màn siêu kịch tính nhưng mà nó khá hay mọi chuyện rất êm đềm giải quyết cũng rất ổn nữa

 3. Bạn có thích chủ đề một người thích công lý Và họ sẽ đi giải quyết những tên rác rưởi không thậm chí bên trong con người bạn cũng thích làm điều đó đó, vậy tại sao không xem bộ phim này đi

 4. Một bộ phim nhẹ nhàng mặc dù chủ đề của nó là báo thù nó không phải là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng mọi thứ diễn ra như như cuộc sống ảnh bên ngoài đời thật, nó không màu mè và không quá lố

 5. Thế này nhé người đây là một bộ phim không có một diễn xuất hoàn hảo hay cốt truyện éo le hoặc là những cú plot twist nó chỉ đơn thuần là là báo thù máu me chút chút và kết thúc đầy tình yêu với một bịch tiền. Cứ có một bịch tiền bự là thấy vui vui rồi không cần biết là của ai haha

Leave a Reply

Your email address will not be published.