Xem phim Assassin’s Creed

Xem phim Assassin’s Creed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Assassin’s Creed

Link tải và download phim Assassin’s Creed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Assassin's Creed

Assassin’s Creed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.398
IMDB Rating:
174.391 votes, average 5,0 out of 10

“Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed”: Bộ phim đậm chất viễn tưởng, sáng tạo và lôi cuốn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed
  • Đạo diễn: Justin Kurzel
  • Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng
  • Sản xuất: Jean-Julien Baronnet, Gérard Guillemot, Frank Marshall, Patrick Crowley, Michael Fassbender, Conor McCaughan, Arnon Milchan,
  • Kịch bản: Michael Lesslie, Adam Cooper, Bill Collage
  • Diễn viên: Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons, Brendan Gleeson, Charlotte Rampling, Michael K. Williams
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

“Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed” là một bộ phim đậm chất viễn tưởng, đậm chất phiêu lưu và đậm chất thú vị. Năm 2016, một thanh niên tên Cal – cũng là tâm điểm của bộ phim – bị một dân giang hồ sống trong xã hội ngầm kết án tử và bị tiêu diệt. Tuy vậy, một tổ chức bí ẩn mang tên Abstergo đã giả mạo cuộc hành quyết ấy, giúp anh thoát chết và đưa anh về trung tâm nghiên cứu. Tại đây, nhiều bí ẩn, nhiều sự thật động trời được che giấu phía sau thân phận của Cal được tiết lộ.

Không ngờ rằng ẩn sau lớp vỏ của một con người bình thường, Cal lại là hậu duệ của Aguilar – người cuối cùng được xác nhận sở hữu một thứ bí ẩn với tên gọi “Apple”. Để lục lại kí ức của Cal và để phân tích lí do, quy cách bảo vệ và lưu truyền “Apple” ấy của người Aguilar, các nhà khoa học đã đặt Cal vào một cỗ máy hồi sinh  mang tên Animus. Cal thực sự được sống lại.

Thực chất “Apple” ấy là gì? Cuộc sống của Cal sẽ ra sao? Những thông tin thu thập lại sẽ như thế nào và giúp ích gì trong cuộc chiến chống lại tổ chức “Những Hiệp Sĩ Dòng Đền”? Tất cả sẽ được giải đáp một cách giật gân, thú vị và cuốn hút người xem trong bộ phim “Sát thủ bóng đêm – Assassin’s Creed”.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Justin Kurzel
Diễn viên:Jeremy Irons, Marion Cotillard, Michael Fassbender

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Assassin’s Creed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Assassin’s Creed với Smart Tivi?

Hiện tại phim Assassin’s Creed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Assassin’s Creed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Assassin’s Creed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Assassin’s Creed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Assassin’s Creed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Assassin’s Creed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.