Xem phim M.F.A.

Xem phim M.F.A. trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download M.F.A.

Link tải download phim M.F.A. miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

M.F.A. (2017)

M.F.A.

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 1.827
IMDB Rating:
5501 votes, average 6,1 out of 10

Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A): Khi nạn nhân trở thành sát thủ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Natalia Leite
 • Sản xuất: Mike Manning, Leah McKendrick, Shintaro Shimosawa
 • Được viết bởi: Leah McKendrick
 • Diễn viên: Francesca Eastwood, Clifton Collins Jr.,  Leah McKendrick, Peter Vack, David Huynh, Marlon Young, David Sullivan, Michael Welch, Mike Manning
 • Âm nhạc: Sonya Belousova
 • Quay phim: Aaron Kovalchik
 • Dựng phim: Phil Bucci
 • Hãng sản xuất: company, GTE Productions, Syncretic Entertainment, Villainess Productions
 • Phát hành: Dark Sky Films
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 93 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 của đạo diễn Natalia Leite và được viết bởi Leah McKendrick. Nhân vật chính của chúng ta là Noelle (do Francesca Eastwood vào vai), cô là một sinh viên mỹ thuật có tính cách hướng nội.

Một lần, Noelle được mời đến tham gia một buổi tiệc của cậu bạn trong lớp, đó là một người đẹp trai và cô cũng có cảm tình. Thế nhưng, mọi thứ tồi tệ khi Noelle bị cưỡng ép vào phòng và bị cậu bạn kia hãm hiếp. Vào ngày mai khi nhìn thấy cậu ta, một nỗi căm phẫn ghê gớm nổi lên trong lòng Noelle, cô đã giết chết kẻ xúc phạm mình. Trái với lo lắng, Noelle tìm thấy một xúc cảm đặc biệt khi trừng trị được người chà đạp cuộc sống của mình, một sự thỏa mãn đáng kinh ngạc và cô thích thú nó.

Noelle bắt đầu lên kế hoạch trừng phạt những kẻ xấu xa làm tổn thương cô và những người yếu thế khác. Thật kỳ lạ thay, làm được điều đó khiến sức sáng tạo mỹ thuật trong Noelle lan tỏa mạnh mẽ, đó có lẽ là một chấn thương tâm lý nào đó ẩn sâu được đền đáp bằng một phương pháp cực đoan tội lỗi.

Song hành với việc sát hại những người xấu xa, Noelle đồng thời đạt được những thành công trong học vấn của mình. Ngày cô tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ cũng là ngày mọi tội lỗi sẽ phải trả giá.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Natalia Leite
Diễn viên:Clifton Collins Jr., Francesca Eastwood, Leah McKendrick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim M.F.A.?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim M.F.A.?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim M.F.A.?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim M.F.A. không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film M.F.A.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.