Xem phim M.F.A.

Xem phim M.F.A. trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download M.F.A.

Link tải và download phim M.F.A. miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

M.F.A. (2017)

M.F.A.

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 2.540
IMDB Rating:
5501 votes, average 6,1 out of 10

Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A): Khi nạn nhân trở thành sát thủ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Natalia Leite
 • Sản xuất: Mike Manning, Leah McKendrick, Shintaro Shimosawa
 • Được viết bởi: Leah McKendrick
 • Diễn viên: Francesca Eastwood, Clifton Collins Jr.,  Leah McKendrick, Peter Vack, David Huynh, Marlon Young, David Sullivan, Michael Welch, Mike Manning
 • Âm nhạc: Sonya Belousova
 • Quay phim: Aaron Kovalchik
 • Dựng phim: Phil Bucci
 • Hãng sản xuất: company, GTE Productions, Syncretic Entertainment, Villainess Productions
 • Phát hành: Dark Sky Films
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 93 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Sát Thủ Cử Nhân (M.F.A) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 của đạo diễn Natalia Leite và được viết bởi Leah McKendrick. Nhân vật chính của chúng ta là Noelle (do Francesca Eastwood vào vai), cô là một sinh viên mỹ thuật có tính cách hướng nội.

Một lần, Noelle được mời đến tham gia một buổi tiệc của cậu bạn trong lớp, đó là một người đẹp trai và cô cũng có cảm tình. Thế nhưng, mọi thứ tồi tệ khi Noelle bị cưỡng ép vào phòng và bị cậu bạn kia hãm hiếp. Vào ngày mai khi nhìn thấy cậu ta, một nỗi căm phẫn ghê gớm nổi lên trong lòng Noelle, cô đã giết chết kẻ xúc phạm mình. Trái với lo lắng, Noelle tìm thấy một xúc cảm đặc biệt khi trừng trị được người chà đạp cuộc sống của mình, một sự thỏa mãn đáng kinh ngạc và cô thích thú nó.

Noelle bắt đầu lên kế hoạch trừng phạt những kẻ xấu xa làm tổn thương cô và những người yếu thế khác. Thật kỳ lạ thay, làm được điều đó khiến sức sáng tạo mỹ thuật trong Noelle lan tỏa mạnh mẽ, đó có lẽ là một chấn thương tâm lý nào đó ẩn sâu được đền đáp bằng một phương pháp cực đoan tội lỗi.

Song hành với việc sát hại những người xấu xa, Noelle đồng thời đạt được những thành công trong học vấn của mình. Ngày cô tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ cũng là ngày mọi tội lỗi sẽ phải trả giá.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Natalia Leite
Diễn viên:Clifton Collins Jr., Francesca Eastwood, Leah McKendrick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim M.F.A. có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim M.F.A. với Smart Tivi?

Hiện tại phim M.F.A. chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim M.F.A. về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim M.F.A. về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim M.F.A. hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim M.F.A. không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film M.F.A.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.