Xem phim Naked Soldier

Xem phim Naked Soldier trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Naked Soldier

Link tải và download phim Naked Soldier miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sát Thu Goi Cam (2012)

Naked Soldier

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 632
IMDB Rating:
526 votes, average 4,8 out of 10

Sát Thủ Gợi Cảm (Naked Soldier): Kế hoạch tình thâm đầy nghiệt ngã 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sát Thủ Gợi Cảm (Naked Soldier) 
 • Thể loại: Phim hành động Hồng Kông
 • Đạo diễn: Marco Mak
 • Sản xuất: Wong Jing
 • Tác giả: Wong Jing
 • Diễn viên: Sammo Hung, Jennifer Tse, Andy On
 • Âm nhạc: Wong Ying-wah
 • Quay phim: Cheung Man-po, Miu Kin-fai
 • Dựng phim: Lee Kar-wing, Marco Mak
 • Hãng sản xuất: Mega-Vision Pictures
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 100 phút 
 • Quốc gia: Hồng Kông 

Nội dung 

Sát Thủ Gợi Cảm (Naked Soldier) là một bộ phim hành động Hồng Kông năm 2012 của đạo diễn Marco Mak. Đây là phần thứ ba của sê-ri phim, sau “Naked Killer” 1992 và “Naked Weapon” 2002.

Chuyện phim phải bắt đầu từ một vụ bắt gọn đường dây buôn bán ma túy thuộc tập đoàn Cartel vào 15 năm trước. Khi ấy người đứng đầu việc phá án là CK Long, thuộc đội cảnh sát hình sự quốc tế. Sau thất bại nặng nề đó, tập đoàn Cartel thuê tổ chức Madame Rose “diệt môn” CK Long để báo thù cho hả cơn giận dữ. Sau vụ đó, CK Long bị thương nặng nhưng may mắn sống sót, tất cả gia đình đều chết và chỉ có một cô con gái nhỏ là bị bắt cóc đưa đi. 

Quay về hiện tại, cô con gái của CK Long là Phoenix giờ đây đã trưởng thành, là một sát thủ thuộc nhóm “Naked Soldiers” nhưng có thân phận là một sinh viên bình thường ở Đài Loan. Cô được tổ chức Madame Rose huấn luyện và phải làm theo các mệnh lệnh giết người. Tuy nhiên, trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Phoenix vô tình để lại vết máu của mình, điều này giúp CK Long phát hiện con gái mình vẫn còn sống và đang bị kiểm soát. Đồng thời, phía tổ chức Madame Rose cũng biết được tin tức này, họ lên kế hoạch tàn độc đó là đưa Phoenix đi sát hại chính cha mình. 

Phoenix đã mất trí nhớ và cô hoàn toàn không biết CK Long là cha mình và càng không thể tưởng tượng được tổ chức mà cô đang phục vụ lại chính là kẻ thù sát hại gia đình. Liệu CK Long sẽ phải làm thế nào để giúp con gái mình không đi vào con đường nghiệt ngã đó?

>>> Bạn đang xem phim HD online có phiên bản vietsub tại vuighe !

Ngôn ngữ:Tiếng Hong Kong
Đạo diễn:Marco Mak
Diễn viên:Ankie Beilke, Jennifer Tse, Sammo Kam-Bo Hung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Naked Soldier có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Naked Soldier với Smart Tivi?

Hiện tại phim Naked Soldier chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Naked Soldier về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Naked Soldier về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Naked Soldier hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Naked Soldier không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Naked Soldier

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.