Xem phim Cat Run

Xem phim Cat Run trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cat Run

Link tải và download phim Cat Run miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cat Run

Cat Run

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 388
IMDB Rating:
5209 votes, average 5,0 out of 10

Cat Run: Phim hành động hài được yêu thích nhất năm 2011

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: John Stockwell
  • Diễn viên: Christopher McDonald, Janet McTeer, Paz Vega
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 96 phút

Nội dung phim:

Cat Run là bộ phim hài hành động của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim xoay quanh một nữ sát thủ xinh đẹp đồng thời là một người mẹ đơn thân tên là Catalina.

Catalina được biết đến với biệt danh là sát thủ mèo hoang, để có tiền trang trải cuộc sống và chăm sóc cho các con, Cat chấp nhận công việc “giết thuê” đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ mới của Cat chính là cải trang và tham gia vào một bữa tiệc sang trọng ở Montenegro được tổ chức bởi Thượng nghị sỹ William Krebb.

Tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy ra sau khi Cat tận mắt chứng kiến Krebb sát hại một người phụ nữ trong bữa tiệc. Sau đó Krebb ra lệnh cho tay sai giết toàn bộ các vị khách có mặt trong bữa tiệc để bịt đầu mối tuy nhiên Cat đã nhanh chóng chạy thoát cùng với một ổ cứng có chứa thông tin về một âm mưu đen tối của Krebb.

Sau khi phát hiện Cat chạy trốn, Krebb liền báo cảnh sát và đổ mọi tội danh giết hại các hành khách trong bữa tiệc cho cô. Mặt khác, Krebb còn đích thân tìm đến nữ sát thủ máu lạnh Helen Bingham để thuê cô giết Cat và lấy lại ổ cứng trước khi cảnh sát có thể tìm thấy cô. 

Trong khi đó, hai thám tử nghiệp dư người Mỹ là Julian Simms và Anthony Hester sau khi tình cờ nhìn thấy thông tin Cat đang bị cảnh sát truy nã và giải thưởng cho người tìm được cô ấy đầu tiên, cả hai quyết định lên đường truy tìm Cat với hy vọng sẽ nhận được phần thưởng. 

Tuy nhiên, sau khi tìm thấy Cat và biết được sự thật từ cô, hai anh chàng thám tử nghiệp dư Julian và Anthony quyết định sẽ bảo vệ an toàn cho Cat trước  Krebb và nữ sát thủ Helen, đồng thời tìm cách vạch trần bộ mặt thật của Krebb trước mặt mọi người.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Stockwell
Diễn viên:Christopher McDonald, Janet McTeer, Paz Vega

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cat Run có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cat Run với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cat Run chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cat Run về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cat Run về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cat Run hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cat Run không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cat Run

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.