Xem phim Largo Winch

Xem phim Largo Winch trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Largo Winch

Link tải và download phim Largo Winch miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Largo Winch (2008)

Largo Winch

Quality: Year: Duration: 108 MinView: 864
IMDB Rating:
13026 votes, average 6.5 out of 10

Sát Thủ Mồ Côi 1 (Largo Winch): Sự nguy hiểm trong thương trường 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Sát Thủ Mồ Côi 1 (Largo Winch) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị 
 • Đạo diễn: Jérôme Salle
 • Sản xuất: Philippe Godeau
 • Tác giả: Julien Rappeneau
 • Diễn viên: Tomer Sisley, Kristin Scott Thomas
 • Âm nhạc: Alexandre Desplat
 • Quay phim: Denis Rouden
 • Dựng phim: Richard Marizy
 • Hãng sản xuất: Pan Européenne Production
 • Năm phát hành: 2008 
 • Quốc gia: Pháp 

Nội dung 

Sát Thủ Mồ Côi 1 (Largo Winch) là một bộ phim hành động kinh dị của Pháp năm 2008, dựa trên truyện tranh cùng tên của Bỉ. 

Chuyện phim bắt đầu tại Hồng Kông, Nerio Winch đang nghỉ ngơi trên du thuyền của mình, ông là chủ sở hữu và cổ đông lớn nhất của Tập đoàn W. Anh nhận được một cuộc gọi, một người đàn ông nào đó nói với Nerio rằng anh ta đã tìm được người khác để hợp tác và Nerio đột ngột kết thúc cuộc gọi. Nerio đứng dậy khỏi giường và đi xuống tầng dưới, ăn một quả táo rồi ném nó xuống nước. Bỗng nhiên, ông nghe thấy một âm thanh kỳ lạ từ mặt nước, hạ người xuống để xem thì một thợ lặn đã kéo ông xuống và Nerio chết chìm trong nước. 

Ngày hôm sau, hội đồng quản trị của tập đoàn W có cuộc họp khẩn để bàn về người sẽ kế nhiệm Nerio. Một thông tin cho biết rằng, Nerio có nhận nuôi một cậu con trai tên là Largo vào 28 năm trước, anh được nuôi dưỡng ở một gia đình Pháp-Croatia mà Nerio thân thiết. Họ bắt đầu tìm kiếm Largo, dù cho không mấy tin tưởng vào khả năng thừa kế và kinh nghiệm quản lý tập đoàn của anh. 

Largo được vệ sĩ của Nerio đưa về Hồng Kông để dự đám tang và chuẩn bị ra mắt tập đoàn W. Anh nhanh chóng xác nhận thân phận là con trai của Nerio, đồng thời cho thấy sự hiểu biết của mình về triết lý kinh doanh, cổ phiếu và các hoạt động của tập đoàn. Có vẻ như Nerio đã chuẩn bị cho sự kế thừa này từ lâu, Largo cũng biết tất cả những giấy tờ bảo mật mà Nerio đang giữ. Chính vì vậy, chàng trai trẻ vừa bước vào thương trường thì đã có rất những âm mưu giăng ra đón đợi…

Language:Tiếng Pháp
Director:Jérôme Salle
Cast:Kristin Scott Thomas, Predrag ‘Miki’ Manojlovic, Tomer Sisley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Largo Winch có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Largo Winch với Smart Tivi?

Hiện tại phim Largo Winch chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Largo Winch về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Largo Winch về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Largo Winch hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Largo Winch không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Largo Winch

Leave a Reply

Your email address will not be published.