Xem phim The American

Xem phim The American trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The American

Link tải và download phim The American miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The American

The American

Quality: Year: View: 721
IMDB Rating:
88.563 votes, average 6.0 out of 10

Sát Thủ Mỹ – Hành động kinh dị nhưng không thiếu lãng mạn

Sát Thủ Mỹ (The American) là một bộ phim hành động kèm kinh dị của Mỹ, được công chiếu vào năm 2010. Phim do  Anton Corbijn làm đạo diễn, với kịch bản của Rowan Joffé dựa trên tiểu thuyết  A Very Private Gentleman của Martin Booth. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên George Clooney, Johan Leysen, Violante Placido, Thekla Reuten, Paolo.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Anton Corbijn
  • Kịch bản: Rowan Joffé
  • Câu chuyện: A Very Private Gentleman của Martin Booth
  • Diễn viên: George Clooney, Johan Leysen, Violante Placido, Thekla Reuten, Paolo Bonacelli, Irina Björklund, Filippo Timi
  • Âm nhạc: Herbert Grönemeyer
  • Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 9 năm 2010
  • Thời gian: 105 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngân sách: 20 triệu đô la 
  • Doanh thu: 67,9 triệu đô la

Nội dung phim

“Sát thủ Mỹ” là câu chuyện theo chân Jack ( do George Clooney thủ vai) anh chàng sát thủ lão luyện bậc nhất. Ở Dalarna, Thụy Điển bị truy sát bởi hai tay sát thủ, thật may mắn vì anh hạ được hai kẻ kia. Jack đi đến Rome và gọi cho người liên lạc của mình Pavel (Johan Leysen) gặp anh ta trong một quán ăn, Pavel yêu cầu Jack đi đến địa điểm của nhiệm vụ tiếp theo.

Ngay sau đó, một người phụ nữ tên Mathilde gặp Jack, bà ta đưa ra đặc điểm, yêu cầu của một vũ khí tinh vi và yêu cầu Jack chế tạo nó. Khi sống trong làng và chế tạo vũ khí, Jack kết bạn với vị linh mục địa phương và quan hệ tình dục với cô gái điếm Clara. Jack rất nhanh đã có thể tiến triển một mối quan hệ lãng mạn với Clara xinh đẹp, và anh nghĩ đến chuyện tìm một công việc khác. Khi Jack nói với Pavel rằng công việc này sẽ là tác phẩm cuối cùng của anh ấy và anh ấy sẽ nghỉ hưu sau khi giao vũ khí, Jack bị phản bội và anh ấy không biết ai có thể tin tưởng được.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Anton Corbijn
Cast:George Clooney, Paolo Bonacelli, Violante Placido

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The American có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The American với Smart Tivi?

Hiện tại phim The American chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The American về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The American về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The American hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The American không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The American

Leave a Reply

Your email address will not be published.