Xem phim The Witch- Part 1. The Subversion

Xem phim The Witch- Part 1. The Subversion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Witch- Part 1. The Subversion

Link tải và download phim The Witch- Part 1. The Subversion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Witch: Part 1 - The Subversion (2018)

The Witch- Part 1. The Subversion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 4.307
IMDB Rating:
2556 votes, average 7,0 out of 10

Sát thủ nhân tạo – Trị vì phòng vé suốt hai tuần đầu ra mắt

Sát thủ nhân tạo (The Witch: Part 1. The Subversion) là một bộ phim hành động bí ẩn của Hàn Quốc năm 2018. Phim do Park Hoon-jung viết kịch bản kiêm đạo diễn. Trong phim có sự góp mặt của các cái tên Kim Da-mi, Jo Min-su, Choi Woo-shik, Park Hee-soon.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Park Hoon-jung
  • Kịch bản: Park Hoon-jung
  • Diễn viên chính: Kim Da-mi, Jo Min-su, Choi Woo-shik
  • Park Hee-soon
  • Âm nhạc: Mowg
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng phim: 125 minutes
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Kinh phí: 5.5 triệu đô la
  • Doanh thu phòng vé: 24.4 triệu đô la

Nội dung phim

“Sát thủ nhân tạo” là câu chuyện kể về cô bé Ja-yoon. 10 năm trước, Ja-yoon đã trốn thoát khỏi một cơ sở của chính phủ giữa một tình huống éo le, không thể biện hộ và cô đã mất hết trí nhớ.  Một cặp vợ chồng già nhận nuôi cô mặc dù cô không biết tên hay tuổi của mình. Ja-yoon lớn lên để trở thành một học sinh trung học thông minh, cô tham gia một chương trình thử giọng được phát sống truyền hình toàn quốc với hy vọng giành giải thưởng cao nhất nhằm giúp đỡ gia đình đang gặp khó khăn.  Ngay khi cô xuất hiện trên TV, từ đây cuộc sống của cô cũng bắt đầu bị xáo trộn. Những người lạ bắt đầu xuất hiện, những sự việc hết sức khó hiểu xảy ra quanh cô. Ja-yoon gần như rơi 

vào hoảng loạn bởi cuộc sống hiện tại, bởi những điều bí ẩn….

Bộ phim khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 6 năm 2018. Trong buổi ra mắt cuối tuần, bộ phim đã bắt đầu trị vì phòng vé suốt hơn 2 tuần liên tiếp. Nó đã bán được hơn 735.000 vé từ 1.117 màn hình từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Witch- Part 1. The Subversion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Witch- Part 1. The Subversion với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Witch- Part 1. The Subversion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Witch- Part 1. The Subversion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Witch- Part 1. The Subversion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Witch- Part 1. The Subversion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Witch- Part 1. The Subversion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Witch- Part 1. The Subversion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.