Xem phim Ninja Assassin

Xem phim Ninja Assassin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ninja Assassin

Link tải và download phim Ninja Assassin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ninja Assassin

Ninja Assassin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 8.607
IMDB Rating:
65.885 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Sát Thủ Ninja – Ninja Assassin

Sát Thủ Ninja – Ninja Assassin là một bộ phim hành động rất thành công do nam ca sĩ,diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain thủ vai chính. Đây là vai chính đầu tiên của nam diễn viên xứ Hàn Bi Rain ở Hollywood. Qua bộ phim chúng ta hiểu được phần vào cuộc sống của những nhân vật Ninja bí ẩn tồn tại tại lịch sử Nhật Bản.

 • Thể loại phim: Giật gân, hành động
 • Đạo diễn: James McTeigue
 • Kịch bản: Matthew Sand, J. Michael Straczynski
 • Cốt truyện: Matthew Sand
 • Diễn viên: Rain, Naomie Harris, Ben Miles, Sho Kosugi, Rick Yune
 • Âm nhạc: Ilan Eshkeri
 • Quay phim: Karl Walter Lindenlaub
 • Dựng phim: Gian Ganziano, Joseph Jett Sally
 • Công chiếu: 25 tháng 11 năm 2009
 • Độ dài: 98 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Raizo là một trong những đứa trẻ mồ côi được chọn làm người thừa kế của gia tộc Ozunu – một gia tộc huấn luyện những đứa trẻ mồ côi trên khắp thế giới để chúng trở thành những sát thủ ninja . Vì được chọn là làm thủ lĩnh tương lai nên việc huấn luyện với Raizo trở nên tàn nhẫn hơn.

Thứ tình cảm duy nhất mà cậu cảm nhận được tại nơi đâu là từ cô bé Kiriko tốt bụng. Thời gian qua đi Raizo muốn thoát khỏi đây vì đã không còn tin tưởng gia tộc. Vào một đêm Kiriko rủ Raizo bỏ trốn nhưng cậu muốn ở lại, vì vậy nên Kiriko bỏ trốn một mình sau đó bị bắt lại và bị giết trước mặt Raizo.

Khi Raizo lớn lên một lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ ám sát đầu tiên ở Berin , lão thủ lĩnh ra lệnh cho anh giết một người bị kết tội phản bội. Raizo chém vào mặt lão thủ lĩnh nhớ lại cái chết của Kiriko và chiến đấu chống lại những tên ninja khác và rơi xuống sông. Nhiều năm trôi qua, Raizo hồi phục và thường xuyên tập luyện võ thuật. 

Trong khi đó, ở Berlin, nữ điều tra viên của Europol Mika Coretti đang theo dõi một vụ buôn tiền liên quan đến cái chết bí ẩn liên quan đến chính trị, mà hung thủ là những sát thủ không thể lần ra dấu vết. Bỏ ngoài tai mệnh lệnh của cấp trên, Ryan Maslow, Mika tiếp tục điều tra đào sâu vào các hồ sơ mật để tìm ra sự thật phía sau những vụ mưu sát. Cuộc điều tra khiến tổ chức Ozunu quyết định trừ khử cô, chúng gửi một nhóm sát thủ, dẫn đầu là Takeshi, với nhiệm vụ khiến cô im lặng mãi mãi.

Raizo cứu Mika khỏi tay những kẻ tấn công, và anh biết Ozunu sẽ không để yên chừng nào chúng chưa thủ tiêu được cả hai. Sau đó nhiều biến cố đã xảy ra, cuối cùng thì Raizo và Mika cũng đã tiêu diệt được bọn ninja, lực lượng Europol rút đi. Raizo leo lên bức tường mà ngày xưa Kiriko đã từng leo và mỉm cười vì giờ đây mình đã được tự do.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ninja Assassin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ninja Assassin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ninja Assassin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ninja Assassin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ninja Assassin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ninja Assassin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ninja Assassin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ninja Assassin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.